Hội đồng thành viên

Hoàng Thị Mai Thảo

Chủ tịch HĐTV

Bà Hoàng Thị Mai Thảo là thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại các Ngân hàng như VPBank, SHB.

Ngày 01/12/2019, Bà được bổ nhiệm giữ vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance).

ÔngĐinh Quang Huy

Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc

Ông Đinh Quang Huy tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh chuyên ngành Tài chính và Thương mại Quốc tế.

Ông Huy có gần 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại một số tổ chức như Public Bank, Sea Bank, TP Bank, MB Bank…

Trước khi gia nhập SHB Finance, Ông Đinh Quang Huy đã từng là một trong những lãnh đạo đặt viên gạch đầu tiên và điều hành Công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit) với vai trò Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Ông thường chia sẻ - đam mê chơi golf , đọc sách kinh doanh đã giúp ông rèn luyện tính kỷ luật, sự điềm tĩnh và sẵn sàng theo đuổi những ý tưởng đột phát trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Ông được chính thức bổ nhiệm Tổng Giám Đốc kiêm Thành viên Hội Đồng Thành viên tại Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) từ tháng 7 năm 2018.

Nguyễn Thanh Thủy

Thành viên HĐTV

Bà Nguyễn Thanh Thủy là thạc sỹ luật kinh tế. Bà có gần 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại Maritime Bank và SHB.

Ngày 12/01/2017, Bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance).

ÔngLê Đăng Khoa

Thành viên HĐTV

Ông Lê Đăng Khoa Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được cử tham gia làm thành viên HĐTV SHB FC. Ông Lê Đăng Khoa là Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cao cấp tại các Ngân hàng như VIB, SHB.

Từ ngày 01/12/2019, Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance).

arrow_upward