Facebook Fanpage Tài chính tiêu dùng SHB chạm mốc 50.000 thành viên

Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, từ cuối năm 2018 đến nay, Facebook Fanpage Tài Chính Tiêu Dùng SHB đã đạt hơn 50,000 thành viên – lọt top 4 các công ty tài chính tiêu dùng có trang fanpage được nhiều người theo dõi nhất.

Facebook là kênh liên lạc gần gũi và hiệu quả để kết nối nhu cầu của khách hàng với doanh nghiệp. Do đó, ngay từ khi triển khai hoạt động bán hàng toàn diện, SHB Finance đã tập trung mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng trên Fanpage như: giới thiệu điều kiện và chính sách vay vốn, những lưu ý trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay, hỗ trợ đăng ký trực tuyến, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, thủ tục được giải quyết đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời, Fanpage còn xây dựng thành công hình tượng Sáu Tài Chính như một người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng khi cần thiết. Thông qua hình tượng Sáu Tài Chính, được xây dựng như một người bạn đồng hành cùng Khách hàng, những thông tin tài chính tưởng như khô khan được truyền tải uyển chuyển đến người xem, góp phần tạo ấn tượng thân thiện, gần gũi cho SHB Finance trên nền tảng mạng xã hội.

Không chỉ dừng lại với những nội dung tài chính, Fanpage Tài chính tiêu dùng còn đem lại sự gần gũi, trẻ trung với người dùng bằng những nội dung gắn liền với đời sống như bộ tranh tôn vinh người phụ nữ ngày 8/3, chuỗi truyện tranh vui nhộn, đúng tâm lý giới trẻ hay các minigame sôi động... Đặc biệt hơn, Fanpage còn được tích hợp công nghệ chat bot, đem nhân vật Sáu Tài Chính thực sự trở nên sống động, có thể đối đáp, hỗ trợ tư vấn một cách thông minh, dí dỏm.

Để đánh dấu cột mốc đặc biệt 50.000 fans này, SHB Finance tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Fanpage bằng minigame được tổ chức trên Facebook Fanpage Tài Chính Tiêu Dùng SHB. Hãy tham gia minigame bằng cách truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn để có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Sáu Tài Chính. Minigame sẽ diễn ra từ ngày 20/04/2020 đến 19:59 ngày 27/04/2020.

Đừng quên like Fanpage Tài Chính Tiêu Dùng SHB để cập nhật những thông tin hữu ích từ SHB Finance nhé!

arrow_upward