5 bí quyết vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp an toàn và hiệu quả

Ngày nay sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, chúng ta thường không có sẵn tiền cho các kế hoạch hoặc mua sắm đột ngột cùng với mức lương, thu nhập trung bình của người Việt Nam thì việc thoải mái chi tiêu là một việc khó khăn, mọi người khó tiết kiệm được nhiều. 

Vì vậy mà, xu hướng vay tiền thường được ưu tiên của mọi người là chọn việc vay tín chấp, bạn không cần phải trải qua thủ tục rườm rà, phức tạp, thời gian giải ngân dài mà vẫn có thể chi tiêu cho nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày một cách nhanh chóng hơn.

Vay tiêu dùng qua công ty tài chính SHB Finance hiện đang là một nguồn vay vô cùng đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn. Các gói vay tín chấp của SHB Finance được khách hàng đánh giá cao và là một trong những gói cho vay tín chấp tiện lợi hiện nay. Cùng tìm hiểu các khoản vay tín chấp của SHB Finance và góp nhặt bí quyết vay tiêu dùng tiện lợi và hiệu quả nhé!

1. Lựa chọn hình thức vay tiêu dùng thường gặp

SHB Finance có các gói vay tiêu biểu như sau:

1.1 Cho vay tự kinh doanh

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho người tự kinh doanh của SHB Finance, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Bạn có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, tự doanh, mua bán, sản xuất, nuôi trồng và/ hoặc có thể cung cấp một trong các loại giấy tờ như: HĐ thuê sạp chợ/ mặt bằng kinh doanh, Giấy chủ quyền sạp chợ, Giấy phép đăng ký kinh doanh, … 
Bạn đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 59
Bạn hiện đang cư trú và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà SHB Finance hoạt động. 
Các điều kiện khác theo quy định sản phẩm vay của SHB Finance trong từng thời kỳ. Bạn có thể được phê duyệt nhanh chóng đối với khoản vay này.

1.2 Đi làm hưởng lương

Sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn vơi đi nỗi lo tài chính khi bạn đang là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các tổ chức, công ty, đừng ngần ngại tham khảo ngay sản phẩm vay tại SHB Finance. 


Bạn có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương. Bạn đang là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp tối thiểu 03 tháng.
Thì lựa chọn cho khoản vay này là lựa chọn lý và mang nhiều ưu đãi hơn cho chính mình nhé!

1.3 Làm nghề tự do

Vì không có bảng lương hay kinh doanh thì vẫn được xét duyệt cho vay nhé. Vậy thì đừng  lo, đây chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn, vì chỉ với hóa đơn thanh toán dịch vụ: điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp/ dịch vụ cố định/ thuê bao trả sau; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; Chứng nhận đăng ký xe chính chủ; Sổ Hộ chiếu; Sao kê tài khoản ngân hàng bạn đã có thể nhẹ gánh nặng tài chính cùng SHB Finance.

2. Đọc kỹ thông tin trên hợp đồng vay

Việc cho vay vốn hiện nay thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn có những điều khoản ràng buộc nhất định. Do đó, hãy đọc và xem kỹ lại những thông tin trên hợp đồng để tránh xảy ra sai sót không đáng có sau này. 
Ngoài ra, trong hợp đồng vay luôn có những điều khoản quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm của cả bên vay và bên cho vay, vì vậy bạn cần đọc thật kỹ những điều này trước khi đặt bút ký. Nếu có bất cứ điều nào không rõ hay chưa nắm được, khách hàng đừng ngần ngại hỏi SHB Finance để được giải đáp một cách tận tình và thấu đáo nhé.

3. Kiểm soát khả năng vay tài chính của bạn

Thay vì vay hết mức tối đa các khoản vay mà bạn thuộc đối tượng cho phép vay thì hãy chỉ vay số tiền nằm trong phạm vi có thể chi trả được của bản thân cũng như cân đối chi tiêu của mình một cách hợp lý. 

Nếu vay số tiền vượt quá mức có thể chi trả được, bạn sẽ rất dễ lâm vào tình trạng trả nợ trễ hạn và xuất hiện trong danh sách nợ xấu. Khi đó, bên cạnh việc bị tính phí trả nợ trễ dẫn đến việc nợ chồng thêm nợ, điểm tín dụng của bạn cũng bị giảm xuống. 

Điểm tín dụng thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng được duyệt vay của bạn trong tương lai. Do vậy hãy cân nhắc thật kỹ, trả nợ dứt điểm và đúng thời hạn. Hãy chỉ vay tiêu dùng khi có một nguồn thu nhập ổn định.

4. Kiểm tra kỹ mức lãi suất, hạn mức và thời gian vay

Mức lãi suất: Tùy vào đối tượng và các khoản vay bạn sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Thông thường sẽ do SHB Finance quy định và thỏa thuận trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Bạn nên chú ý đến lãi suất thời gian đầu và lãi suất khoảng thời gian sau đó. Bởi sẽ có khác nhau không hề nhỏ giữa 2 mức lãi suất này.

Hạn mức vay: SHB Finance xác định và thỏa thuận với khách hàng một mức dư nợ cho vay tối đa được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Trong hạn mức cho vay, SHB Finance xem xét xác định lại mức dư nợ cho vay tối đa và thời gian duy trì mức dư nợ này.

Thời gian vay: Tính từ ngày tiếp theo của ngày khách hàng hoàn tất mọi thủ tục giao dịch và nhận tiền vay từ SHB Finance cho đến thời điểm ngân hàng đã nhận về đầy đủ cả gốc và lãi vay theo thỏa thuận của tổ chức tín dụng và khách hàng. Do vậy, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ thời gian vay để giảm áp lực về mặt tài chính cũng như chủ động hơn trong việc trả nợ.

5. Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân

Bạn có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương.

Với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Bạn đang trong độ tuổi từ 20 – 59.

Cư trú và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà SHB Finance hoạt động.

Các điều kiện khác theo quy định sản phẩm vay của SHB Finance trong từng thời kỳ.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.