CẢNH GIÁC GIẢ MẠO ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÝ VAY CỦA SHB FINANCE

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây xuất hiện một số hình thức giả mạo khiến khách hàng bị lừa. Cụ thể trên các bài đăng của fanpage Tài chính tiêu dùng SHB xuất hiện nhiều bình luận (comment) với các đường dẫn (link) lạ từ các tài khoản cá nhân. Điều này dẫn đến việc khách hàng hiểu nhầm là đường dẫn đăng ký vay của SHB Finance và một số khách hàng đã đăng ký vay tại các đường dẫn lạ này.

SHB Finance xác nhận các đường dẫn xuất hiện ở các phần bình luận từ các tài khoản cá nhân trên Fanpage Tài Chính Tiêu dùng SHB không phải là đường dẫn do Công ty chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh đó, một số trường hợp giả mạo SHB Finance xuất hiện dưới hình thức tin nhắn để lấy thông tin cá nhân của khách hàng. Khách hàng cần chú ý trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ tổ chức, đơn vị nào.

4 lưu ý đối với khách hàng đăng ký vay tại SHB Finance:

- Quý khách hàng chỉ nên đăng ký vay trên đường dẫn do tài khoản Tài chính tiêu dùng SHB cung cấp là website www.shbfinance.com.vn

- Quý khách hàng nhắn tin tại website hoặc Fanpage các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, chứng minh nhân dân khi quý khách hàng có nhu cầu vay để đảm bảo bí mật cá nhân.

- KHÔNG click vào đường dẫn lạ do các cá nhân cung cấp để tránh trường hợp mạo danh SHB Finance.

- Quý khách hàng vui lòng liên lạc ngay với các cơ quan chức năng khi nhận thấy dấu hiệu lừa đảo.

Để đảm bảo quyền lợi và giữ an toàn thông tin bảo mật của khách hàng, SHB Finance thường xuyên đưa ra các cảnh báo về tình trạng lừa đảo và không ngừng nâng cấp hệ thống bảo mật cho các dịch vụ cho vay tiền mặt. Đồng thời, đối với những hình thức giả mạo vẫn đang diễn ra mỗi ngày, chúng tôi mong muốn khách hàng chủ động nâng cao tinh thần cảnh giác để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng không chỉ khi sử dụng các dịch vụ vay tiêu dùng đúng cách, đảm bảo nguyên tắc an toàn, bảo mật và an tâm tận hưởng các dịch vụ, tiện ích của công ty SHB Finance mà còn bảo vệ khách hàng ở nhiều phương diện khác trong cuộc sống.

SHB Finance trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành với SHB Finance trong suốt thời gian qua.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Bước 1 – Giấy tờ bạn có

Bước 2 – Khoản tiền vay

Số tiền (VNĐ): 0 VNĐ

0 100,000,000
Thời gian vay (tháng):1 tháng

0 36
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ

* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo

BƯỚC 3 – ĐĂNG KÝ VAY

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Hotline: 1900 2198

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance. 
arrow_upward