Giải đáp thắc mắc thường gặp khi vay tiêu dùng tại SHB Finance

Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục cho vay đơn giản và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, các sản phẩm cho vay tiêu dùng của SHB Finance giúp khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tiếp cận với khoản vay nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây là giải đáp cho một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi vay tiêu dùng tại SHB Finance.


Tôi cần có thu nhập bao nhiêu để được vay tiêu dùng tại SHB Finance?

Khách hàng cần có thu nhập trung bình tối thiểu 3.000.000 VNĐ để có thể tham gia các khoản vay tiêu dùng tín chấp tại SHB Finance.

Tôi bao nhiêu tuổi thì được vay tiêu dùng tại SHB Finance?

Để tham gia các khoản vay tiêu dùng tín chấp tại SHB Finance, độ tuổi yêu cầu của Khách hàng tại thời điểm vay vốn là từ đủ 18 tuổi trở lên và không quá 68 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ khoản vay.

Tôi có thể vay trong thời gian vay bao lâu? 

Thời gian vay tiêu dùng trả góp tại SHB Finance tối thiểu là 06 tháng, tối đa lên tới 36 tháng tùy theo gói sản phẩm. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm của SHB Finance, bạn hãy liên hệ *6789 hoặc 1900 2198 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?

Đối với các khoản vay tiền mặt, khách hàng có thể được vay tối đa 70.000.000đ. Giá trị cụ thể của khoản vay sẽ được công ty xác định tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và mức độ khách hàng đáp ứng các điều kiện của sản phẩm đó. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ *6789 hoặc 1900 2198 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Tôi phải đáp ứng những điều kiện gì để có thể vay tiền mặt tại SHB Finance?

Hiện tại theo quy định của SHB finance, mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và không quá 68 tuổi tính đến ngày nộp Hồ sơ đề nghị vay vốn và có đầy đủ năng lực dân sự, đáp ứng được một trong các điều kiện sau có thể vay vốn tại SHB Finance:

+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VND/tháng trở lên;

+ Có hóa đơn tiền điện/tiền nước/hoá đơn dịch vụ đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng trung bình 3 tháng từ  150.000 VND/ tháng trở lên;

+ Làm tự doanh có địa điểm kinh doanh cố định.

Bảo hiểm dư nợ tín dụng là gì?

Bảo hiểm dư nợ tín dụng là khoản bảo hiểm mà bạn chi trả để mua bảo hiểm cho khoản vay tại SHB Finance.

SHB Finance sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay đời sống để thanh toán Phí Bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ *6789 hoặc 1900 2198 để được hỗ trợ nhé.

Tại sao tôi phải mua Bảo hiểm khoản vay? 

Bảo hiểm tín dụng tiêu dùng sẽ bảo vệ và chia sẻ gánh nặng tài chính cho Quý khách hàng cũng như người thân của Quý khách trong trường hợp chẳng may khách hàng gặp rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ảnh hưởng đến khả năng trả nợ. Trong trường hợp đó, công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho các khoản nợ còn tồn tại.

Để biết chi tiết các điều kiện cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp của SHB Finance bạn vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây hoặc liên hệ Tổng đài *6789 hoặc 1900 2198 để được tư vấn chi tiết. 

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.