Hướng dẫn nộp tiền (Ban hành tháng 8/2018)

THANH TOÁN QUA BƯU ĐIỆN (VNPOST)
SHB Finance đã kết nối thành công với mạng lưới hơn 2000 Bưu điện tại các xã, huyện, tỉnh thành để phục vụ thanh toán trả góp của khách hàng. Khách hàng có thể đến Bưu điện gần nhất để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho khoản vay tại SHB Finance theo các bước sau
Bước 1: Yêu cầu nhân viên bưu điện cung cấp “Chứng nhận nộp tiền”

Bước 2: Cung cấp thông tin liên quan vào “Chứng nhận nộp tiền” Bước 3: Nộp tiền và gửi “chứng nhận nộp tiền” này cho nhân viên bưu điện
Bước 4: Khách hàng nhận lại bản sao “Chứng nhận nộp tiền” và lưu giữ cẩn thận
Tra cứu danh sách các điểm thu hộ VNPOST tại đây

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG
SHB đã thiết lập mạng lưới chi nhánh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào gần nhất thuộc hệ thống SHB để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho hợp đồng vay tại SHB Finance theo các bước sau
Bước 1: Khách hàng làm thủ tục nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại Quầy giao dịch để nộp tiền cho SHB Finance.
Bước 2: Giao dịch viên (GDV) đề nghị Khách hàng cung cấp Số hợp đồng vay, số tiền mà Khách hàng muốn thanh toán cho SHB Finance.
Bước 3: GDV sẽ kiểm tra mã hợp đồng vay do Khách hàng cung cấp có hợp lệ hay không. Trường hợp mã hợp đồng vay không hợp lệ, GDV tư vấn Khách hàng kiểm tra và cung cấp lại.
Bước 4: Khách hàng hoàn thiện các chứng từ giao dịch theo quy định.
Bước 5: Khách hàng nhận lại 01 liên biên nhận thanh toán (Giấy nộp tiền mặt trong trường hợp thu tiền mặt hoặc Ủy nhiệm chi trong trường hợp chuyển khoản)
Bước 6: Khách hàng kiểm tra thông tin trên chứng từ giao dịch và lưu lại cẩn thận.
Tra cứu danh sách các Chi nhánh SHB tại đây

Các lưu ý:
- Nếu Quý khách hàng chưa rõ số hợp đồng hay số tiền phải thanh toán vui lòng gọi đến đường dây nóng 1900 2198 (8h00-17h00, từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trợ.
- Quý khách hàng nên thanh toán trước 05 ngày so với ngày thanh toán hàng tháng trong hợp đồng để tránh các trường hợp lỗi phát sinh.
- Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn do Quý khách cung cấp sai thông tin phí trễ hạn sẽ được áp dụng.
- Quý khách hàng lưu giữ cẩn thận biên nhận thanh toán.
- Các ngân hàng có thể yêu cầu Quý Khách hàng trả phí chuyển tiền ngay thời điểm sử dụng dịch vụ.

 

THANH TOÁN QUA PAYOO

 SHB Finance đã kết nối với mạng lưới Payoo để phục vụ thanh toán trả góp của khách hàng. Khách hàng có thể để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho khoản vay tại SHB Finance theo 2 cách sau:

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng liên kết Payoo
Danh sách chuỗi cửa hàng liên kết Payoo: FPT Shop, Circle K, B's Mart, Family Mart, Ministop, Điện máy Media Mart, Điện máy VinPro, Điện máy PiCo, Điện máy HC, Điện Máy Eco-Mart, Siêu thị VinMart, Siêu thị VinMart+, Siêu thị Tmart, Siêu thị Qmart, Siêu thị tiện lợi Okono, KidsPlaza, Shop Trẻ Thơ, Hoàng Hà Mobile, Phúc Anh
Bước 1: Khách hàng cung cấp số hợp đồng khoản vay cho giao dịch viên.
Bước 2: Xác nhận thông tin, Thanh toán và nhận lại biên nhận thanh toán.

Thanh toán trực tuyến trên cổng thanh toán Payoo
Bước 1: Khách hàng truy cập website: https://bill.payoo.vn  hoặc tải ứng dụng “Payoo” trên Apple Store hoặc Google Play.
Bước 2: Khách hàng chọn “Trả góp/vay tiêu dùng” » SHB Finance » Nhập số hợp đồng khoản vay và xác nhận
Bước 3: Khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin » lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.