Vui Tết thiếu nhi “Cùng con nuôi dưỡng ước mơ”

Con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng với những hình ảnh thân quen, trong trẻo, thảnh thơi và chạm tới được những ước mơ giản đơn... Sau này, khi lớn lên, dù có đi đâu làm gì, chúng ta vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Bởi vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các con được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy “Cùng con nuôi dưỡng ước mơ” ngay từ hôm nay bố mẹ nhé! 

Mùa hè đến cũng là thời gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi và gắn kết cùng con bởi sự đồng hành của bố mẹ trong mọi hoạt động của con sẽ góp phần quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ. Thấu hiểu điều này, SHB Finance phát động cuộc thi Cùng con nuôi dưỡng ước mơ dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền của Tổ quốc nhân dịp vui Tết Thiếu Nhi. 


 

 

Thể lệ cuộc thi Cùng con nuôi dưỡng ước mơ: 
Cách chơi
- Người chơi like page và share post contest về tường ở chế độ công khai để Ban tổ chức kiểm tra
- Người chơi sẽ tag 5 người bạn tại post + comment tác phẩm thể hiện "Ước mơ" của bé cưng nhà mình như tranh vẽ của bé, clip ngắn bé đọc thơ, kể chuyện, múa hát, chơi nhạc cụ...
- Hạn chót: 08/06/19

Giải thưởng
- 01 Giải Ước mơ Cầu Vồng:  Xe đạp
- 05 Giải Ước mơ Xanh: Bộ xếp hình Lego
- 10 Giải Ước mơ Hồng: Bộ truyện tranh
Ngoài các phần thưởng trên, các con sẽ được nhận Giấy khen của chương trình.
Ban tổ chức sẽ lựa chọn người thắng giải ngẫu nhiên từ các comment hợp lệ.

Một số lưu ý:
- Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật, có trên 200 bạn bè và có các hoạt động tương tác ở chế độ công khai trong 1 tháng gần nhất. Những tài khoản chỉ like, share các cuộc được xem là không hợp lệ.
- Mỗi bạn chỉ được tham gia trả lời một lần và không được “chỉnh sửa” câu trả lời.
- Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, nếu có bất kì vấn đề phát sinh nào, quyết định của #Sáu_Tài_Chính sẽ là quyết định cuối cùng. 

Thông qua cuộc thi này, SHB Finance mong muốn tạo thêm nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng để hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà SHB Finance đã đề ra là “Đồng hành xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt”./.


ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.