SHB Finance trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Vào ngày 01/7/2021, đại diện Lãnh đạo và Công Đoàn Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Trước bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh tại nhiều địa phương, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như đời sống của người dân, SHB Finance đã và đang làm nhiều hoạt động thiết thực để lan toả những hành động đẹp, chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh.

Theo lời đại diện của SHB Finance, việc Chính phủ thần tốc thành lập Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời điểm này. Không chỉ là hoạt động đóng góp tài chính, việc thành lập Quỹ còn tạo nên tinh thần đoàn kết, đồng lòng của cả dân tộc, làm dày thêm truyền thống yêu nước của nhân dân ta.

Trong lễ trao, đại diện SHB Finance đã trao số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, đây là số tiền quyên góp của tập thể CBNV và quỹ trách nhiệm cộng đồng của Công ty.

Đại diện SHB Finance trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ SHB Finance chia sẻ: Là một doanh nghiệp với sứ mệnh mang đến nguồn tài chính sự thuận tiện giúp nâng cao đời sống cho người dân Việt, SHB Finance luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 trong 2 năm qua. SHB Finance tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm “chống dịch như chống giặc”, Việt Nam sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.

Bên cạnh việc tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng dịch cho CBNV, SHB Finance còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, những người dễ chịu ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch như: giãn nợ, miễn giảm lãi, các khoản phí quá hạn,… để người dân có thể an tâm sản xuất.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.