SHB Finance mang niềm vui ngày 8/3 đến các tiểu thương và bà nội trợ tại chợ

Vào sáng hôm nay, ngày 08/3/2019, tại 11 điểm chợ thuộc 9 tỉnh thành -  thành phố  bao gồm Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu và Cần Thơ, Công ty tài chính SHB (SHF Finance) đồng loạt tổ chức chương trình chúc mừng ngày 8/3 và tặng quà dành cho các tiểu thương và các bà nội trợ.

Khá nhiều “chị em” bất ngờ với những món quà xinh xắn từ SHB Finance, có những người quá bận mưu sinh mà chưa hề được trải qua cảm giác được nhận quà vào ngày 8/3.
Đặc biệt, các chị em tiểu thương quen lênh đênh xuôi ngược trên các ghe đò tại khu vực Chợ Nổi Cái Răng – Cần Thơ, một điểm đến quen thuộc của các du khách khi tham quan miền Tây đã không dấu được niềm vui sướng khi lần đầu tiên được nhận quà 8/3 từ những người bạn áo cam mới quen.

Danh sách các chợ tổ chức chương trình tặng quà

1. Chợ Cái Răng – Cần Thơ
2. Chợ Nổi Cái Răng – Cần Thơ
3. Chợ Phường 3 – Bạc Liêu
4. Chợ Đức Hòa – Long An
5. Chợ Tân Mai – Đồng Nai
6. Chợ Định Quán – Đồng Nai
7. Chợ Cồn – Đà Nẵng
8. Chợ Vườn Hoa – Thanh Hóa
9. Chợ Vinh – Nghệ An
10. Chợ Thái – Thái Nguyên
11. Chợ Hạ Long – Quảng Ninh
 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động có tên gọi From SHB Finance with Love được Công ty Tài chính SHB tổ chức như là một “món quà” giành cho các chị em tại các khu chợ vào ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nhiều phần quà, nhiều các hoạt động vui chơi đã diễn ra sôi nổi tại các cụm chợ ở 3 miền Bắc Trung Nam. Nhiều chị tiểu thương và các khách hàng đến chợ mua sắm ngày hôm nay rất bất ngờ trước những món quà ý nghĩa này. 

Chúng ta cùng nhìn những hình ảnh đáng nhớ trong ngày đặc biệt này nhé!

Tại Chợ Cái Răng - Cần Thơ

 

Tại Quảng Ninh

 

Tại Chợ Cồn - Đà Nẵng

 

Tại Đồng Nai

Bên cạnh hoạt động tặng quà tại các chợ, trên Facebook Fanpage Tài chính Tiêu dùng SHB cũng tổ chức nhiều chương trình minigame ý nghĩa dành cho các khách hàng. 

SHB Finance

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.