Quỹ nhân ái Công ty Tài chính SHB hỗ trợ các hộ dân vùng lũ tại Quan Hóa

Ngày 29/9/2018 mới đây, Đoàn thành niên và Công đoàn Công ty Tài chính SHB đã có chuyến đi thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ tại xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Đây là một xã nằm về phía thượng nguồn sông Mã, tập trung nhiều hộ dân tộc thiểu số như Thái, Mường, H’Mông.  Đến nay xã Trung Thành vẫn chưa có đường ô tô đi vào trung tâm xã, để qua sông Mã chỉ có chiếc cầu treo duy nhất hiện đã bị đánh sập sau cơn lũ, khiến cho việc đi lại vô cùng bất tiện. Mưa lớn kéo dài, tình trạng sạt lở nghiêm trọng, nhiều căn nhà hư hỏng nặng nề, đường điện bị đứt khiến cho cuộc sống của người dân ở đây khó khăn chồng chất khó khăn.

Cây cầu treo duy nhất người dân Xã Trung Thành, huyện Quan Hóa đi qua sông Mã bị đánh sập sau cơn lũ

Nhiều căn nhà tại xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị hư hại do sạt lở đất nghiêm trọng

Mọi thứ đều ngổn ngang sau khi cơn lũ đi qua xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa

San sẻ phần nào sự mất mát với người dân nơi đây, Đoàn thanh niên và Công đoàn công ty Tài chính SHB đã phát động chương trình “Quỹ nhân ái SHB Finance” với mục đích đến thăm hỏi bà con xã Trung Thành, tặng quà và tiền mặt cho 50 hộ dân đến từ những bản chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn lũ. Tại đây, Bà Hà Thị Thoán, bí thư Đảng ủy xã Trung Thành thay mặt các hộ dân cảm ơn những sự chia sẻ từ Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty Tài chính SHB đã không ngại đường xá xa xôi về đây hỏi thăm và động viên bà con.

Tặng quà và thăm hỏi động viên 50 hộ dân tại xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

“Quỹ nhân ái SHB Finance” được lập nên từ sự đóng góp của quỹ Công đoàn và từ toàn thể CBNV tại SHB Finance từ các lãnh đạo cho đến các bạn nhân viên. Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ của mỗi cán bộ tại SHB Finance thể hiện sự sẻ chia kịp thời tới cộng đồng. Tới đây, hành trình của “Quỹ nhân ái SHB Finance” hứa hẹn sẽ đặt chân tới nhiều hơn các vùng miền của Tổ quốc.

 

Tin SHB Finance


 

 


ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.