Cùng SHB Finance chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng – Hướng dẫn phòng dịch COVID-19

Trong những ngày qua, tình dịch bệnh trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để hạn chế tối đa việc có thêm người lây nhiễm virus SARS-CoV-2 SHB Finance xin đưa ra những lời khuyên đến khách hàng dựa trên những khuyến cáo của Bộ Y tế.

Các bạn hãy nhớ, dù trong tình huống có dịch hay không có dịch ngoài cộng đồng thì cũng không nên chủ quan hoặc quá hoang mang, lo lắng và luôn áp dụng các biện pháp cần thiết để phòng bệnh cho mình cũng như cho người thân, cộng đồng.

Hi vọng rằng thông qua các hướng dẫn dưới đây, SHB Finance và bạn sẽ cùng chung tay thực hiện để cùng nhau bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé.

1. Đeo khẩu trang ra nơi công cộng và các trường hợp cần thiết khác

Khẩu trang là như một tấm lá chắn bảo vệ chúng ta trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ngày càng lan rộng như hiện nay. Tuy nhiên, việc hoang mang, lo sợ và tích trữ khẩu trang quá nhiều là không cần thiết. Cùng tham khảo những tình huống bắt buộc phải mang khẩu trang y tế dưới đây.

2. Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách

Thay vì lo lắng và tìm mọi cách mua khẩu trang y tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khẩu trang vải để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang cần thực hiện đúng cách để hạn chế tối đa sự lây lan của virus lên tay hoặc mắt mũi nhé.

3. Rửa tay đánh bay dịch bệnh

Một trong những khuyến cáo khác của các chuyên gia dịch tễ để giúp phòng chống dịch bệnh đó là việc rửa tay thường xuyên. Đây sẽ là cách bảo vệ bạn và cộng đồng trước việc lây lan của Covid-19. Và sau đây là những trường hợp bắt buộc bạn cần phải nhớ để rửa tay cẩn thận.

4. Hạn chế tụ tập, đến nơi công cộng khi không cần thiết

Ngoài ra, để hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, bạn cũng nên lược giản các kế hoạch ra ngoài, gặp gỡ nơi đông người, công cộng. Cùng với sự phát triển của công nghê, nhiều hoạt động thường ngày có thể thực hiện trực tuyến, ví dụ như mua sắm, trao đổi thông tin, giao dịch thanh toán… giúp bạn chủ động đảm bảo an toàn mà không gây quá nhiều xáo trộn trong cuộc sống. 

Bạn biết không, SHB Finance hỗ trợ đăng ký vay online tại website www.shbfinance.com.vn và tư vấn trực tuyến thông qua chatbot trên website và Facebook fanpage Tài chính tiêu dùng SHB. Hơn nữa, khi đang sử dụng dịch vụ của SHB Finance, bạn cũng có thể thanh toán thông qua các ứng dụng Momo hoặc Payoo, hạn chế tối đa việc phải đến các điểm giao dịch.   

Thực hiện khai báo y tế đầy đủ, trung thực và thường xuyên theo dõi, cập nhật những thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó cũng rất quan trọng, đó là giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, lạc quan bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và dành ra 15-30 mỗi ngày tập thể dục nhé.

 
Tại SHB Finance, toàn bộ CBNV đã đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo phòng chống dịch của Bộ Y tế. Hi vọng bạn và những khách hàng của SHB Finance cũng sẽ hưởng ứng và tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch. Tất cả cùng hướng đến một cộng đồng trách nhiệm và khỏe mạnh.

SHB Finance cùng bạn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.