"Cùng con nuôi dưỡng ước mơ" - Nhân đôi niềm vui của bé

Cùng con nuôi dưỡng ước mơ là cuộc thi được SHB Finance tổ chức dành cho các bé trên mọi miền tổ quốc nhân dịp Tết thiếu nhi. Diễn ra từ ngày 27/5 đến 8/6, chứng kiến con số ấn tượng: 7 nghìn lượt Like, Share và Comment, cho thấy sự hưởng ứng và tích cực tham gia từ người chơi. Chương trình đã diễn ra rất thành công cùng với mong muốn tạo ra sân chơi – nơi thỏa sức sáng tạo, chắp cánh cùng những ước mơ con trẻ.

 

Từng nét nguệch ngoạc trên trang giấy,những điệu nhảy tập tễnh hay giọng hát, giọng đọc bô ba… Đối với SHB Finance, được thấy những mầm non thể hiện sự tự tin đã là điều hạnh phúc vô cùng nhưng niềm vui còn được nhân đôi khi thấy các bạn nhỏ thích thú với những phần quà là sự khuyến khích, động viên các con nuôi dưỡng mơ ước của mình.

Khi nhận được quà, bố Hồng Phương cho biết bé Thiên Bảo rất bất ngờ khi nhận phần thưởng giải Nhất của cuộc thi. Anh chia sẻ: “Khi nhìn thấy phần quà là chiếc xe đạp, con muốn được thử chạy xe ngay”. Nhìn ánh mắt hào hứng con trẻ, cha mẹ đã xúc động, cảm ơn SHB Finance đã tạo ra sân chơi bổ ích cho con.Bé Thiên Bảo nhận giải Ước mơ Cầu Vồng

Bộ xếp hình lego cũng đã đến tay cô bé Kim Ngân 2 tuổi – cô nhóc nhỏ tuổi nhất. “Em mày mò xếp tàu lửa từ lúc nhận quà đến giờ” mẹ Thu Hằng chia sẻ. Đối với bé Quỳnh Lam 5 tuổi thì không giấu được vui sướng khi nhận được bằng khen và phần thưởng của chương trình. Cô bé nhận bộ sách, truyện và màu vẽ đã ngồi vào bàn học ngay.


Hình ảnh bé Quỳnh Lam tô màu miệt mài với phần thưởng vừa nhận được

Chương trình “Cùng con nuôi dưỡng ước mơ” cảm thấy rất tự hào khi được đồng hành cùng với những ước mơ bé nhỏ ấy và hi vọng các em sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của bố mẹ và gia đình trong hành trình biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Cuộc thi "Cùng con nuôi dưỡng ước mơ" của SHB Finance đã tạm khép lại nhưng ước mơ của các bé vẫn tiếp diễn và lớn lên mỗi ngày. Thông qua các hoạt động này, SHB Finance một lần nữa muốn nhấn mạnh về vai trò của doanh nghiệp đối với trách nhiệm xã hội mà công ty đã đặt ra ngay từ khi thành lập, SHB Finance luôn "đồng hành xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt".

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.