Tài chính tiêu dùng SHB hiện diện tại 30 Tỉnh thành trên toàn quốc

Sau những nổ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nôi (SHB Finance) đã chính thức hoàn thiện phủ sóng tại 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc tính nhằm đáp ứng nguyện vọng của người dân cho các nhu cầu vay cơ bản về tiền mặt.

  

SHB Finance đã hiện diện tại 30 Tỉnh Thành trên cả nước

Chưa bao giờ khả năng tiếp cận vốn vay tiêu dùng của người dân dễ dàng như hiện nay khi đến SHB Finance. Thủ tục không thể đơn giản hơn với các kết nối đa kênh tiếp cận cùng việc mở rộng độ phủ trên toàn quốc. Người dân sẽ có những phương thức nhanh nhất, thuận tiện nhất cho các nhu cầu về khoản vay của mình. 
Với khoản vay lên đến 70 triệu đồng,  chỉ cần cung cấp CMND, bản công chứng hộ khẩu, hoá đơn tiền điện (hoặc hoá đơn tiền nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet), giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay của mình tại SHB Finance. 
Tiếp tục hành trình mở rộng độ phủ tại các địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Khách trải nghiệm tiếp cận vay tín dụng thuận tiện, tối ưu tại địa phương của mình, cùng những món quà đầy ý nghĩa từ Công ty thông qua Chị Sáu Tài Chính. 
Sự kiện sẽ liên tục được cập nhật đến Quý Khách theo hành trình của Chị Sáu trên các kênh truyền thông Xã hội và website của Công ty Tài chính tiêu dùng SHB. 

 

 


 

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.