SHB Finance gia tăng tiện ích thanh toán khoản vay trên ngân hàng điện tử SHB

SHB Finance vừa ra mắt tiện ích mới giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng hơn thông qua ngân hàng điện tử của ngân hàng SHB. 

Cụ thể, thay vì phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng SHB để thực hiện nộp tiền vào tài khoản và thanh toán khoản vay của mình với SHB Finance, giờ đây khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Ngân hàng Điện tử của ngân hàng SHB để thực hiện các giao dịch thanh toán khoản vay của mình và người thân (nếu có). Toàn bộ giao dịch thực hiện online nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ SHB Online (IB)/SHB Mobile (MB) SHB để thực hiện các giao dịch thanh toán khoản vay của mình và người thân. Sau khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử SHB, khách hàng chỉ cần chọn mục “Thanh toán hóa đơn”, chọn thanh toán cho SHB Finance và nhập mã hợp đồng là đã có thể hoàn tất thủ tục thanh toán khoản vay.  

Quý khách hàng có thể trải nghiệm tiện ích mới này ngay từ kỳ thanh toán khoản vay tháng 10/2020. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán khoản vay trên ngân hàng điện tử SHB vui lòng xem tại đây

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.