Tài chính tiêu dùng SHB tưng bừng trong ngày đầu “Hẹn hò”

Ngày hội tuyển dụng đã được Công ty tài chính SHB tổ chức một cách sinh động theo phong cách “hẹn hò” đã thu hút được sự chú ý và đăng ký tham gia của đông đảo các ứng viên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 20/7, Văn phòng công ty tài chính SHB tại 28 – 34 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 đã chào đón hơn 120  ứng viên đến tham gia ngày hội tuyển dụng với chủ đề “Hẹn hò cùng SHB Finance” và hơn 1300 email đăng ký tham gia.  
 

Buổi “hẹn hò” được diễn ra theo phong cách đối thoại cởi mở, theo đó, các ứng viên dễ dàng “tiếp cận” và “tìm hiểu” nhà tuyển dụng. Tại đây, các ứng viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ Giám đốc Tuyển dụng về chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ và những cơ hội thăng tiến tại công ty.

Mọi hoạt động trong ngày hội đều hướng tới mục tiêu giúp ứng viên tiếp cận với chính sách phát triển nguồn nhân lực, những cơ hội tuyển dụng tại công ty. Cũng trong buổi này, công ty Tài chính SHB đã tổ chức buổi lễ chào đón những nhân viên vừa trúng tuyển. Thông qua những trao đổi, các nhân viên tân tuyển không giấu được niềm vui và sự hào hứng khi được gia nhập vào tổ chức.

Với tiêu chí tuyển dụng chú trọng nhiều đến năng lực và kỹ năng, đây sẽ là sân chơi hứa hẹn mang đến nhiều thú vị dành cho những cá nhân thích thử thách và phát triển bản thân. 

Hàng trăm cơ hội việc làm vẫn còn bỏ ngỏ, nếu bạn chưa có điều kiện để tham gia buổi hẹn họ lần này, đừng quên, SHB Finance vẫn còn nhiều kênh khác để gặp gỡ các bạn: 

- Fangape: Tuyển dụng SHB Finance

 

Đừng quên theo dõi các thông tin tuyển dụng nóng hổi và cập nhật mới nhất trên fanpage Tuyển dụng SHB Finance và website tuyendung.shbfinance.com.vn
ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.