SHB FINANCE TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA MASTERCARD

Trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu thế giới Mastercard là một dấu mốc quan trọng của SHB Finance trong việc đa dạng hóa sản phẩm với các giải pháp tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận đối với mọi người dân Việt Nam. Sự kiện cũng cho thấy cam kết của SHB Finance trong sự phát triển thị trường tài chính tiêu dùng lành mạnh và hưởng ứng những nỗ lực của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về một nền kinh tế không dùng tiền mặt.

Ông Lê Thành Trung - Chủ tịch HĐTV SHB Finance và bà Trần Thanh Nữ Tường Vy - Phó Tổng Giám đốc SHB Finance nhận chứng nhận thành viên chính thức từ Mastercard

SHB Finance được biết đến rộng rãi với các sản phẩm cho vay tài chính được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về tốc độ xử lý hồ sơ, lãi suất hợp lý cũng như quan điểm “là công ty tài chính thân thiện”. Việc trở thành thành viên chính thức của Mastercard là cơ sở để SHB Finance phát hành sản phẩm thẻ tín dụng có phạm vi sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng và ưu đãi hấp dẫn cho các chủ thẻ. Bên cạnh đó, việc liên kết với nhiều đối tác từ thương mại điện tử, các tiện ích thanh toán, các dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt nhanh chóng tiện lợi với hàng ngàn các ưu đãi hấp dẫn.

SHB Finance cũng đẩy mạnh đầu tư công nghệ phát triển hệ sinh thái, ra mắt các ứng dụng cho vay trực tuyến, liên kết với các đối tác ví điện tử và cổng thanh toán uy tín nhằm tối ưu trải nghiệm và chăm sóc khách hàng cuối.

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó Tổng giám đốc SHB Finance chia sẻ “Với mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng thuộc top đầu tại Việt Nam, SHB Finance đang nỗ lực để mang tới các giải pháp tài chính thông minh, tiện ích nhất cho người dùng. Chúng tôi cũng cam kết trở thành 1 đối tác tài chính tin cậy, an toàn và an tâm bằng thái độ và tốc độ phục vụ để chia sẻ nỗi lo tài chính với mỗi người tiêu dùng Việt Nam”.

Tháng 8/2021, SHB Finance đã chính thức ký kết thỏa thuận chuyển nhượng 100% vốn cho tập đoàn tài chính hàng đầu của Thái Lan – Krungsri. Theo đó, SHB Finance sẽ có thêm nguồn lực từ tài chính, công nghệ đến sản phẩm, con người để phục vụ nhu cầu tài chính ngày càng cao của người tiêu dùng toàn quốc. Hiện tại, SHB Finance có mặt trên 50 tỉnh thành, phục vụ nhu cầu vốn cho hàng triệu người. 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.