SHB Finance tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Trong hai ngày 10-11/7/2020, tại Palm Resort, thành phố Hội An, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và Triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.

Chương trình đã quy tụ gần 100 Cán bộ quản lý cùng nhân sự cấp cao của SHB Finance trên khắp cả nước. Đây không chỉ là sự kiện tổng kết và đánh giá lại tình hình hoạt động của công ty trong 6 tháng đầu năm 2020, mà còn là dịp để CBQL của SHB Finance gặp gỡ, trao đổi và đặt ra những mục tiêu lớn cho chặng đường còn lại của năm 2020.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Hoàng Thị Mai Thảo và TGĐ Đinh Quang Huy cùng toàn bộ CBQL của SHB Finance đã thể hiện quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu đã được đặt ra trong năm 2020, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bên cạnh đó nhiều hoạt động bên lề như: Dạ tiệc Hội tụ Toả sáng, chương trình team building và khám phá Rừng dừa 7 mẫu, đặc biệt là bữa tiệc Summer Paradise bên bờ biển xinh đẹp của thành phố Hội An cũng là những điểm nhấn trong suốt những ngày diễn ra hội nghị.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi sự kiện này tại đây nhé!

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Bước 1 – Giấy tờ bạn có

Bước 2 – Khoản tiền vay

Số tiền (VNĐ): 0 VNĐ

0 100,000,000
Thời gian vay (tháng):1 tháng

0 36
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ

* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo

BƯỚC 3 – ĐĂNG KÝ VAY

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Hotline: 1900 2198

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance. 
arrow_upward