SHB FINANCE THAY ĐỔI NHÂN SỰ CẤP CAO

Ngày 01/12/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã chính thức bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Công ty thành viên là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance).

Theo đó, Bà Hoàng Thị Mai Thảo, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV SHB Finance kể từ ngày 01/12/2019. Bà Hoàng Thị Mai Thảo là Thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm các vị trí chủ chốt tại các Ngân hàng VPBank và SHB. 


Ông Võ Đức Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT SHB trao quyết định cho bà Hoàng Thị Mai Thảo, tân Chủ tịch HĐTV SHB Finance

Ông Lê Đăng Khoa - Phó Tổng Giám đốc SHB được cử tham gia làm thành viên HĐTV SHB Finance. Ông Lê Đăng Khoa là Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cao cấp tại các Ngân hàng như VIB và SHB. 

Ông Lê Đăng Khoa, Phó Tổng Giám đốc SHB, Thành viên HĐTV SHB Finance

Sau thay đổi này, danh sách HĐTV của SHB Finance gồm:

- Bà Hoàng Thị Mai Thảo – Chủ tịch HĐTV;

- Ông Đinh Quang Huy – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc;

- Ông Nguyễn Bá Đức – Thành viên HĐTV;

- Ông Lê Đăng Khoa – Thành viên HĐTV;

- Bà Nguyễn Thanh Thủy – Thành viên HĐTV.

Công ty Tài chính SHB hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng chính thức triển khai bán hàng toàn diện từ tháng 8 năm 2018. SHB Finance hiện có mạng lưới dịch vụ tại 34 tỉnh thành khắp cả nước với trên 1.800 nhân sự và tổng tài sản đạt trên 3.000 tỷ đồng. Tháng 8 năm 2019, SHB Finance là công ty tài chính tiên phong ngay trong năm đầu hoạt động đã làm việc với một tổ chức xếp hạng uy tín quốc tế như Moody’s và đạt mức xếp hạng tín nhiệm lần đầu ở mức B3 với triển vọng Ổn định.

Việc bổ sung nhân sự cấp cao giúp nâng cao năng lực quản trị của SHB Finance, để thực hiện các mục tiêu chiến lược trong giai đoạn mới.  

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.