SHB FINANCE, SHS VÀ BSH PHÁT HUY NỘI LỰC – HỢP TÁC BỀN VỮNG

Sáng ngày 25/7/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận Hợp tác 3 bên giữa công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance), Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội (BSH). Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội đã chứng kiến Lễ ký kết.

Theo đó, trong thời gian tới, SHB Finance, BSH và SHS sẽ đẩy mạnh hợp tác toàn diện nhằm gia tăng lợi ích kinh tế thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau. Đồng thời cùng hợp tác cung cấp các gói dịch vụ tài chính trọn gói mang lại sự tiện ích và ưu việt hơn cho khách hàng. Với những kết quả hợp tác rất tích cực trong gần 1 năm qua, trong thời gian tới, các bên sẽ đầu tư nguồn lực chuyên trách cho các chương trình phát triển dịch vụ, thúc đẩy hiệu quả hợp tác.

Nhấn mạnh về vai trò và trách nhiệm của các công ty trong việc xây dựng tầm nhìn và chiến lược hướng tới một hệ sinh thái toàn diện, Ổng Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội đã có những định hướng chiến lược tại buổi lễ: “Cá nhân tôi đánh giá cao sự chủ động của các công ty thành viên trong việc nhanh chóng kết nối để tối ưu hiệu quả kinh doanh và đặc biệt đem tới lợi ích tối đa cho khách hàng. Đây chỉ là kết quả bước đầu và tới đây cần có định vị mục tiêu lớn hơn để có những chiến lược phù hợp. Một hệ sinh thái khép kín sẽ không chỉ có 3 công ty trong lĩnh vực tài chính này mà phải hướng đến sự liên kết của tài chính, công nghiệp và dịch vụ”.

Thông qua chương trình hợp tác này, SHS sẽ cung cấp và tư vấn các giải pháp về nguồn vốn cho các bên với quyền lợi ưu việt và mức lãi suất phù hợp. SHB Finance sẽ trở thành đối tác, đại lý cung cấp dịch vụ bảo hiểm của BSH đến khách hàng của SHB Finance, BSH với thế mạnh từ tập khách hàng cá nhân hiện có hứa hẹn sẽ là cơ hội để SHB Finance và SHS đưa ra các gói dịch vụ tương ứng. Việc phát triển hệ sinh thái dịch vụ cho khách hàng trên cơ sở tối ưu hóa nguồn lực đang là xu hướng của các tập đoàn lớn. Sự hợp tác chặt chẽ của SHB Finance, BSH và SHS là tiền đề quan trong cho giai đoạn phát triển mới.

Thông tin cho Ban biên tập:

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 30/6/2019, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%. Hệ thống mạng lưới phủ khắp 37 tỉnh, thành phố với hơn 3000 nhân sự.

SHB Finance sẽ tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được chính thức thành lập ngày 15/11/2007 theo Giấy phép số 66/UBCK-GP của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Mã số doanh nghiệp: 0102524651); với số vốn điều lệ ban đầu là 350 tỷ đồng (ba trăm năm mươi tỷ đồng) bởi các thành viên sáng lập bao gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Cao su Việt Nam…

Tính thời điểm hiện tại số vốn điều lệ của công ty là hơn 2072 tỷ đồng (Hai nghìn không trăm bảy hai tỷ đồng)

Ngoài trụ sở chính đặt tại 41 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; SHS có 2 chính nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, 01 văn phòng giao dịch Thăng Long đặt tại 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội và 01 văn phòng giao Đại diện tại Đồng Nai cùng mạng lưới giao dịch rộng khắp trên toàn quốc

Hiện tại SHS có gần 250 nhân sự chính thức cùng hàng trăm cộng tác viên, cung cấp các dịch vụ sản phẩm thuộc các lĩnh vực kinh doanh sau: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chững khoán, Tư vẫn đầu tư chứng khoán, Tư vấn tài chính và các dịch vụ tài chính khác”

Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm SHB – Vinacomin được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 56/GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày 10/12/2008 và được đổi tên thành Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) theo Giấy phép điều chỉnh số 56/GPDDC12/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày 20/08/2013 (Mã số doanh nghiệp: 0103085460).

Tính thời điểm hiện tại số vốn điều lệ của BSH là 1.000 tỷ đồng. Hiện nay BSH có 48 đơn vị thành viên trải dài từ Bắc tới Nam và 1 công ty con tại Lào. Tổng nhân sự hơn 1000 người

Hiện nay, BSH cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như: bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm con người, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tàu.

BSH không chỉ chú trọng phát triển sản phẩm, khách hàng trong nước mà còn có quan hệ đối tác với các tên tuổi lớn của ngành bảo hiểm thế giới, điển hình như: Swiss Re, Munich Re, CCR, Korean Re, Trans Re, Catlin.

Với thông điệp "An toàn để phát triển", BSH đang tích cực xây dựng, đổi mới và phát triển các dịch vụ, sản phẩm, mở rộng mạng lưới nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, hướng tới top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Lê Na

Trưởng Bộ phận Truyền Thông & Thương Hiệu

Tầng 6, Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội

Email: na.ntl@shbfinance.com.vn

Tel: (024) 7109 8888 – máy lẻ: 1802

Website: shbfinance.com.vn

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.