SHB FINANCE ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ AHAMOVE TẠI SỰ KIỆN “TRIỆU HÀNH TRÌNH – MỘT GIA ĐÌNH”

Ngày 30/11/2019 tới đây, SHB Finance hân hạnh đồng hành cùng Ahamove tại sự kiện “Siêu hội Anh tài 2019 – Triệu hành trình, Một gia đình” tổ chức tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai, Hà Nội và Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. HCM.

Ahamove là ứng dụng giao hàng (on-demand) trực thuộc tập đoàn Scommerce, cùng với các thương hiệu GHN Express, GHN Logistic. Với ứng dụng Ahamove, các chủ cửa hàng có thể thuê ngay hàng trăm tài xế (shipper) giao nhận hàng hóa cho mình, đồng thời giúp các tài xế kiếm thêm thu nhập với những chính sách thu nhập hấp dẫn. Bằng cách sử dụng ứng dụng Ahamove, khách hàng và tài xế sẽ được kết nối với nhau theo nhu cầu và thời gian thực trên nền tảng công nghệ, nhờ đó tối ưu mọi nguồn lực cho cả hai bên. Với đội ngũ hơn 125.000 tài xế, trong đó có 20.000 tài xế hoạt động thường xuyên mỗi tháng, Ahamove tự hào là ứng dụng có thị phần lớn nhất trong mảng giao hàng on-demand khu vực nội thành. Ahamove đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1 triệu khách hàng, trong đó có những đối tác lớn như Lazada, Sendo, The Coffee House, Juno, Tuticare, Heineken, Pet Mart… 

“Siêu hội Anh tài 2019 – Triệu hành trình - Một gia đình” là sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng đối tác tài xế AhaMove, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 30/11/2109 tại cả 2 đầu thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng sự kiện, SHB Finance mang đến cho tài xế Ahamove hai chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho tài xế đăng ký vay tại sự kiện và tài xế giới thiệu khách hàng đăng ký vay trong vòng 6 tháng sau khi diễn ra sự kiện.

Cụ thể hơn, trong ngày diễn ra sự kiện, chỉ cần tham gia vay tiêu dùng với SHB Finance, tài xế Ahamove sẽ được nhận ngay 1 áo mưa trị giá 200.000 đồng. Đặc biệt hơn, 30 tài xế đầu tiên thực hiện đầy đủ thủ tục vay vốn sẽ được tặng thêm 1 túi vải xinh xắn tiện dụng.

Thêm vào đó, trong vòng 6 tháng kể từ ngày diễn ra sự kiện (30/11/2019), tài xế Ahamove giới thiệu khách hàng thực hiện vay thành công tại website SHB Finance và nhập mã giới thiệu là số điện thoại của tài xế, tài xế sẽ được nhận ngay 200.000 đồng vào tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo.

Chỉ cần tư vấn người có nhu cầu vay thực hiện 3 bước đơn giản:

- Bước 1: Đăng ký thông tin tại https://www.shbfinance.com.vn/ hoặc liên hệ các chuyên viên tư vấn tài chính của SHB Finance tại 37 tỉnh thành để được hỗ trợ.

- Bước 2: Nhập mã giới thiệu là số điện thoại của tài xế giới thiệu.

- Bước 3: Tài xế giới thiệu nhận 200.000 đ tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo. (*)

(*) Số tiền khuyến mãi sẽ được chuyển vào tháng tiếp theo sau khi khách hàng đăng ký vay được giải ngân thành công.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.