SHB Finance chiếm 3 vị trí trong top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2019

Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích” do CareerBuilder Việt Nam được tổ chức hàng năm với sự bảo trợ của đối tác uy tín là Công ty nghiên cứu thị trường InsightAsia, khởi động từ ngày 24/12/2019 đến ngày 24/01/2020.

Theo kết quả ghi nhận được từ chương trình, SHB Finance tiếp tục vinh dự đạt được nhiều vị trí cao ở những hạng mục khác nhau. Đặc biệt nhất phải kể đến top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Tài chính – Ngân hàng, vượt qua cả những ngân hàng lớn như HSBC hay CitiBank. Qua 2 năm liên tiếp, SHB Finance vẫn duy trì được sức hút của mình đối với các ứng viên  khi tiếp tục nằm trong top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Tài chính – Ngân hàng. 

Bên cạnh đó, SHB Finance cũng lọt top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất do CBNV nội bộ bình chọn (tất cả các ngành, nghề) vượt qua nhiều cái tên như Coca-Cola hay ngân hàng Á Châu. Điều này thể hiện niềm tin của CBNV đối với môi trường làm việc của công ty, đặc biệt là chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt của Nhà tuyển dụng đối với người lao động.

Ngoài ra ở hạng mục khác, SHB Finance cũng được bình chọn là top 5 Nhà tuyển dụng có trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng.

Trong số 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2019, SHB Finance cũng góp mặt với vị trí 25/100 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam.

Điểm đặc biệt, SHB Finance là công ty tài chính duy nhất lọt vào các hạng mục giải thưởng này.

SHB Finance lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Tài chính – Ngân hàng

Chương trình Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 có hơn 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia khảo sát, trong đó có 24 doanh nghiệp thuộc ngành tài chính ngân hàng. Được biết chương trình đã có hơn 1.000 doanh nghiệp thuộc 31 nhóm ngành nghề khác nhau được các đáp viên bình chọn dù không tham gia khảo sát. 

Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh những thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong năm 2019 thông qua các hạng mục giải thưởng dành cho 100 doanh nghiệp được yêu thích nhất hoặc các danh sách riêng theo ngành nghề hay lĩnh vực, khảo sát còn tập trung vào việc tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người đi làm để tổng hợp thành những phân tích chuyên sâu được ghi nhận và tổng hợp lại từ sự tham gia của 18.588 đáp viên.

SHB Finance luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện và cởi mở

Khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích” được thực hiện từ năm 2013 với định vị ngay từ khởi đầu là một dự án độc lập, minh bạch và hoàn toàn phi lợi nhuận khi không thu bất kỳ chi phí tham gia nào từ cả đáp viên lẫn doanh nghiệp. Khảo sát được thực hiện trên diện rộng và đánh giá qua nhiều tiêu chí chọn lọc trên gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành nghề đa dạng như Ngân hàng - Tài chính, Bán sỉ/ Bán lẻ, Kỹ thuật - Công nghệ, Xây dựng - Bất động sản, Sản xuất, Hàng tiêu dùng nhanh và nhiều nhóm ngành khác.

Là một trong số ít các công ty thuộc ngành Tài chính – Ngân hàng được vinh dự nhận giải thưởng, Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung. SHB Finance cam kết mang lại các giải pháp tài chính tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt.

Đến thời điểm hiện tại, SHB Finance đã có gần 4.000 nhân sự. Chưa đầy hai năm kể từ ngày chính thức triển khai hoạt động bán hàng toàn diện, SHB Finance đã sớm tạo được một nền móng vững chắc cùng mạng lưới hoạt động tại 36 tỉnh thành phố. 

Không chỉ chú trọng vào hiệu quả hoạt động kinh doanh, ngay từ những ngày đầu thành lập, SHB Finance đã sớm xác định văn hóa doanh nghiệp sẽ là lợi thế thu hút nhân tài và là yếu tố tạo nên sự khác biệt của công ty. Đặt yếu tố con người ở vị trí trung tâm, những chương trình chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh tại SHB Finance luôn là yếu tố giúp công ty giữ chân được người lao động, tạo dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi nhân viên luôn thấm nhuần tinh thần “tự tin – dấn thân – sáng tạo”. 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.