Mách nhỏ cánh mày râu đôi câu yêu thương gửi tới nửa còn lại của thế giới

Có những cảm xúc mà nhiều khi bạn ngại nói thành lời. Có lẽ những người thân nhất lại là những người ít khi được nghe những lời nói yêu thương của chúng ta. Mua 1 món quà thì dễ nhưng đâu dễ để nói ra lời yêu thương. 
Ngày 8/3 này mình cùng làm khác đi nhé, hãy “dũng cảm” thổ lộ tình cảm chân thành với những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời bạn. Những con người tuyệt vời ấy, họ có thể là mẹ, là vợ, là chị, là cô bạn đồng nghiệp, là sếp, hay đôi khi là những người xa lạ đã đến với cuộc đời bạn và giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn. 
Đây là một gợi ý không thể bỏ qua, giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm đến những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời mình. 
Chúng ta cùng ngắm nghía bộ ảnh và biết đâu bạn sẽ chọn được những lời chúc đầy cảm xúc cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.Vẫn là những nét vẽ dễ thương với gam màu trong sáng, những vần thơ nhẹ nhàng, lần này Lai Thượng Hưng lại tiếp tục “đốn tim” người đọc ở những lời chúc có thông điệp thật khác và thật chân tình. 
Đây là bộ ảnh được Công ty Tài chính SHB dành tặng có những người phụ nữ đặc biệt, những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta. Cũng trong những ngày này, tại fanpage của SHB Finance tổ chức nhiều trò chơi với hàng trăm quà tặng là chiếc túi canvas có thiết kế độc đáo.

Đặc biệt vào ngày 08/3/2019 tại 11 điểm chợ ở 9 tỉnh, thành phố: Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bạc Liêu, SHB Finance sẽ tổ chức tặng quà cho các tiểu thương và khách hàng. 

SHB Finance

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.