Lễ vinh danh các thành viên SHB Finance Stars club và hội thảo Kiến tạo thành công bền vững

Phát triển năng lực cho đội ngũ lãnh đạo đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định hiệu quả và sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Khởi động từ tháng 7/2020, chương trình phát triển năng lực lãnh đạo SHB Finance Stars Club là chương trình phát triển năng lực lãnh đạo đầu tiên và quy mô lớn nhất của SHBFinance từ khi thành lập đến nay. 

Ngày 02-03/10/2020 chương trình phát triển năng lực lãnh đạo đầu tiên và quy mô lớn nhất của SHBFinance đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội và Ninh Bình

Chương trình dành cho đối tượng cấp trưởng nhóm trở lên và trong năm 2020 tập trung cho nhóm Giám sát, Trưởng nhóm của khối Kinh doanh. Khối QTNNL và Khối Kinh doanh đã phối hợp đánh giá, phỏng vấn và chọn ra 30 đại diện xuất sắc là các Giám sát và Trưởng nhóm đầu tiên đến từ 5 vùng kinh doanh trên cả nước. 

30 thành viên đầu tiên là đại diện xuất sắc là các Giám sát và Trưởng nhóm đến từ 5 vùng kinh doanh trên cả nước

Chương trình được diễn ra trong hai ngày 02 -03/10/2010 tại Hà Nội và Ninh Bình. 30 thành viên xuất sắc đầu tiên đã có chuyến thăm quan Hội sở Công ty và nhận sự chào đón, chúc mừng của Hội đồng thành viên, Ban điều hành công ty. Trong lễ chào mừng, Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám đốc SHB Finance đã nhấn mạnh sự kỳ vọng của công ty với các thành viên thông qua ý nghĩa tên gọi chương trình “STAR”: “Những ngôi sao được lựa chọn phải là những người có sự SÁNG TẠO, luôn THỰC THI NHANH, AM HIỂU về sản phẩm, thị trường, định hướng rủi ro để tỏa sáng RỰC RỠ”.

Tại lễ chào mừng TGĐ .Đinh Quang Huy, đã nhấn mạnh sự kỳ vọng của công ty với các thành viên thông qua ý nghĩa tên gọi chương trình “STAR”

Sự kiện tiếp tục bùng nổ ở Lễ vinh danh diễn ra tại Emeralda Ninh Bình. Tại đây, Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ Công ty thay mặt công ty trao thẻ thành viên cho 30 chiến binh xuất sắc và nhấn mạnh tinh thần của SHB Finance Stars Club: “Thành công không phải là điểm đến mà là một hành trình, lúc nào cũng phải đặt mình trong vị trí của người leo núi, chỉ có tiến chứ không thể lùi”. Mỗi thành viên mang theo một cảm xúc riêng, nhưng bao trùm buổi Lễ vinh danh là một không khí: tự hào và xúc động. 

Tại Lễ vinh danh Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ Công ty nhấn mạnh tinh thần của SHB Finance Stars Club

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ Công ty thay mặt công ty trao thẻ thành viên cho 30 chiến binh xuất sắc

Tiếp nối thành công của các hoạt động trước đó, trong khuôn khổ chương trình, hội thảo Kiến tạo thành công bền vững tiếp tục mang đến cho các thành viên tham gia những trải nghiệm ý nghĩa. Các nội dung được biên soạn, đúc kết bởi chính các huấn luyện viên là Giám đốc Bán hàng Trực tiếp, Trưởng Phòng Bán hàng trực tiếp khối Kinh doanh và Khối QTNNL, từ nhiều năm kinh nghiệm. Qua 8 nội dung huấn luyện, qua những chia sẻ của cả huấn luyện viên và các học viên, kết quả đạt được không chỉ là khối lượng kiến thức khổng lồ được gói gọn trong một ngày, mà hơn hết, là sự kết nối, đồng lòng của các SHB Financer để quyết tâm cho những mục tiêu chung cao hơn trong tương lai. 

Hội thảo Kiến tạo thành công bền vững tiếp tục mang đến cho các thành viên tham gia những trải nghiệm ý nghĩa

Chia tay Ninh Bình, chia tay Hà Nội, trong mỗi thành viên SHB Finance Stars Club đều sục sôi nhiệt huyết, tinh thần của “người leo núi”: sẵn sàng chinh phục những mục tiêu công việc mới, rèn luyện sự kiên trì và lan tỏa giá trị của buổi hội thảo, khơi dậy lòng biết ơn trong đội nhóm của mình. 

Hãy cùng chờ đón những sự kiện bùng nổ, những sự lột xác ngoạn mục hơn nữa của các Ngôi sao trong các hoạt động tiếp theo của SHB Finance Stars Club.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.