Hành trình tuần 2 "Roadshow - Xuống phố cùng Chị Sáu Tài Chính"

Đến hẹn lại lên, Anh Chị Em lại tiếp tục cuộc hành trình “Roadshow – Xuống phố cùng Chị Sáu Tài Chính” trên mọi nẻo đường tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng và Nghệ An. Đoàn quân “Chị Sáu Tài Chính” trong trang phục áo cam đặc trưng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân trên mỗi chặng đường đi qua.
Cùng cập nhật những hoạt động sôi động đã diễn ra trong buổi Roadshow ngày hôm nay (13.10.2018).

Các hoạt động tại Đà Nẵng

Các hoạt động tại Nghệ An

Các hoạt động tại Quảng Ninh

Đội quân áo cam Chị Sáu Tài Chính tiếp cận khách hàng tại các quán cà phê, cửa hàng buôn bán nhằm tạo dựng mối quan hệ, tìm hiểu nhu cầu và giới thiệu về cho vay tiền mặt tiêu dùng tín chấp của Công ty Tài chính tiêu dùng SHB (SHB Finance). Qua trao đổi được biết nhiều người dân tại các khu vực này đang có nhu cầu về tiền mặt rất lớn nhưng chưa có một địa chỉ đáng tin cậy để giao dịch.
Sau khi được đội ngũ nhân viên SHB Finance nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người dân, nhiều Khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm mà Chị Sáu Tài Chính mang đến.
Để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, SHB Finance cam kết sẽ đầu tư mở rộng nhiều hơn nữa các Trung tâm giao dịch tại các khu vực trọng điểm và nhiều hơn các chương trình Roadshow để đến được với bà con mình. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình: “Roadshow – Xuống phố cùng Chị Sáu Tài Chính” ở các tuần tiếp theo tại:

Thư viện Website: Tại đây

Fanpage: Tài Chính Tiêu Dùng SHB

Zalo: Tại đây

Tin SHB Finance

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.