[GÓC CẢNH GIÁC] CẢNH GIÁC VỚI ĐỐI TƯỢNG GIẢ MẠO SHB FINANCE

  1. Hệ thống thông tin chính thức của Công ty SHB Finance

 Để thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin và sử dụng sản phẩm, SHB Finance đã xây dựng hệ thống thông tin chính thức gồm:

 

2. Xuất hiện các thông tin xâm phạm bản quyền / infringing information

Hiện tại trên các nền tảng xã hội, xuất hiện các trang tin giả mạo sử dụng logo và thông tin trên website chính mà chưa được bất cứ sự đồng ý hay cho phép nào từ Công ty. Hành vi này dễ dàng gây nhầm lẫn đối với khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu của SHB Finance.

Khách hàng đặc biệt không điền thông tin hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên trang web kể trê để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Bên cạnh đó, SHB Finance hướng dẫn bạn cách nhận biết dấu hiệu của 1 giao dịch lừa đảo mạo danh SHB Finance như sau:

  • SHB Finance hỗ trợ khoản vay cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và nhân viên không được phép thu hộ/đóng hộ bất kỳ khoản tiền nào nên tất cả các các hình thức hỗ trợ vay vốn yêu cầu khách hàng đóng trước khoản phí bảo hiểm, phí chỉnh sửa thông tin trên Hợp đồng vay, phí kích hoạt giải ngân, phí xóa nợ xấu…đều có dấu hiệu lừa đảo bất thường, khách hàng phải đặc biệt lưu ý.
  • Các đường dẫn tới website, ứng dụng điện thoại giả mạo (Có sử dụng hình ảnh/nhãn hiệu SHB Finance) tuy nhiên tên miền, địa chỉ website thể hiện thông tin ngân hàng, Tổ chức tín dụng khác… hoặc đều được Google/Zalo/Facebook… cảnh báo đến khách hàng link ứng dụng độc hại, nhiễm Virus khi Khách hàng click vào.

Để tránh xảy ra những sự việc mất mát không đáng có, khách hàng cần:

  • Không giao dịch tín dụng trên các link website, SĐT lạ, kể cả người tự xưng là công an, cơ quan điều tra, nhân viên ngân hàng…
  • Không cung cấp thông tin cá nhân (CMND, STK, mã OTP, mã CVV...) cho bất cứ ai
  • Khi có tin nhắn thông báo bất thường với danh nghĩa của SHB Finance hay ngân hàng SHB, liên lạc và làm việc trực tiếp với nhân viên tại địa bàn hoặc gọi tổng đài để được hỗ trợ.
  • Ưu tiên vay vốn ở các tổ chức tài chính uy tín, có tiếng. Cảnh giác với các loại hình quảng cáo cho vay app, vay nóng, bán hồ sơ vay vốn, thanh lý hồ sơ vay vốn, được quảng bá là nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong ngày thông qua các trang mạng, mạng xã hội, các ứng dụng chat Zalo hoặc qua bất cứ trung gian nào.
  • Chỉ liên hệ và cập nhật tin tức thông qua các kênh thông tin chính thức của SHB Finance.

Trân trọng thông báo!

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.