Công ty Tài chính SHB có Chủ tịch HĐTV mới và ghi nhận kết quả kinh doanh ổn định của năm 2020

Ngày 08/1/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà nội (SHB) đã chính thức bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại công ty thành viên là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà nội (SHB Finance).

Theo Quyết định này, Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ SHB được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance nhiệm kỳ 2016- 2021 kể từ ngày 08/1/2021. 

Ông Đỗ Quang Vinh là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông Vinh đã trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ SHB.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Quang Vinh giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Thành viên SHB Finance

Tính đến cuối năm 2020, SHB Finance đã chính thức hoạt động toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng được 3 năm, phủ rộng dịch vụ tại 40 tỉnh thành trọng điểm. 

Đối mặt với năm 2020 đầy thách thức với hầu hết các tổ chức doanh nghiệp, SHB Finance đã nhanh chóng thích ứng, kiểm soát chặt chẽ chất lượng nợ và quy mô tín dụng, thực hiện các chính sách linh hoạt trong điều kiện kinh doanh không thuận lợi ảnh hưởng bởi Covid19. Đồng thời đẩy nhanh các dự án hợp tác, kết nối với hệ sinh thái của đối tác để cung cấp dịch vụ tài chính được số hóa toàn diện

Ông Đinh Quang Huy Tổng Giám Đốc SHB Finance chia sẻ “Song song với nỗ lực đảm bảo công văn việc làm và thu nhập cho gần 4.000 CBNV, SHB Finance đã thể hiện sự chia sẻ với khách hàng thông qua việc cơ cấu các khoản nợ, miễn giảm lãi suất cho những khách hàng có thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19”.

SHB Finance bắt tay với MasterCard cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng

Trong năm 2020, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín quốc tế Moody’s công bố giữ nguyên kết quả đánh giá xếp hạng tín nhiệm của SHB Finance – nghĩa là ở mức B3, triển vọng Ổn định. Vào tháng 11 vừa qua, SHB Finance đã bắt tay với MasterCard ký kết hợp tác, dư kiến sẽ cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng vào năm 2021 này. 

Năm 2020 SHB Finance ghi nhận kết quả kinh doanh khá ổn định với Lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỷ VND, dư nợ cuối kỳ đạt 3.689 tỷ đồng, nợ xấu được kiểm soát chặt chẽ, phục vụ gần 700.000 khách hàng.

Những kết quả này là những tiền đề quan trọng để SHB Finance tiếp tục với chiến lược phát triển bền vững và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của năm 2021.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.