Chatbot “Sáu Tài chính” chính thức phục vụ khách hàng lên Zalo OA “Tài Chính Tiêu Dùng SHB” từ tháng 10/2021

Ra mắt từ cuối tháng 12/2019, Chatbot SHB Finance với tên gọi “Sáu Tài chính” - nhân vật đại dịện thương hiệu SHB Finance - đã trả lời hàng chục ngàn lượt câu hỏi và ghi nhận đăng ký vay của Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tại SHB Finance mỗi tháng trên website và Fanpage chính thức của SHB Finance. Bắt đầu từ tháng 10/2021, chatbot Sáu Tài chính tiếp  tục chính thức cập nhật trên Zalo OA (Tài khoản Zalo chính thức) của SHB Finance nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng. 

Chatbot Sáu Tài chính được phát triển từ nền tảng trí tuệ nhân tạo, tích hợp chức năng chat thông minh sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đã giúp giải đáp kịp thời các thắc mắc và nhu cầu đăng ký vay mọi lúc mọi nơi.  Đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều người không thuận tiện di chuyển vì giãn cách, chatbot Sáu Tài chính giúp các khách hàng SHB Finance được tư vấn chi tiết về dịch vụ vay tiền mặt, để đưa ra những quyết định tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình mà không phải di chuyển & tiếp xúc trực tiếp. 

Nhằm tiếp tục gia tăng tối đa sự tiện lợi cho khách hàng, SHB Finance tiếp tục tích hợp Chatbot Sáu Tài chính vào Zalo OA của công ty, bên cạnh kênh website và  Fanpage. Chắc chắn chatbot Sáu Tài chính trên nền tảng Zalo sẽ giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn từ những câu hỏi thông tin đầu tiên đến khi đăng ký khoản vay tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các khoản vay ngay khi có nhu cầu.

Ra mắt Chatbot Sáu Tài chính trên nền tảng Zalo

Giờ đây các khách hàng có thể được phục vụ 24/7 với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chatbot Sáu Tài chính trên tất cả các nền tảng trực tuyến của SHB Finance gồm Facebook Fanpage, Website và Zalo OA. Không chỉ đơn giản hóa các bước đăng kí vay, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật, đồng thời tránh các rủi ro khi đăng ký qua các đường dẫn không rõ nguồn gốc hoặc chưa được SHB Finance xác thực. 

Trải nghiệm ngay Chatbot Sáu Tài Chính trên Zalo OA của SHB Finance bằng cách scan QR code:  

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.