CBNV SHB Finance chung tay ủng hộ đồng nghiệp khu vực miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ

Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào miền Trung nói chung và CBNV SHB Finance nói riêng phải chịu thiệt hại nặng nề sau đợt lũ lịch sử, tập thể CBNV SHB Finance đã tổ chức quyên góp và trao quà hỗ trợ cho những người đồng nghiệp và gia đình tại miền Trung.

Gần một tháng qua, liên tiếp các trận bão và áp thấp nhiệt đới đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, trong đó có nhiều gia đình CBNV SHB Finance sinh sống và làm việc tại miền Trung cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong tình hình ấy, Khối Kinh doanh, cùng các đơn vị trong toàn Công ty đã kêu gọi CBNV SHB Finance trên toàn quốc, cùng chung tay góp sức ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt nhằm nhanh chóng hỗ trợ các bạn đồng nghiệp và gia đình tại khu vực miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế đang phải gồng mình chống lũ.

Trong ngày 20/10/2020, tập thể CBNV SHB Finance tại văn phòng Thiên Hoà, Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Phiên chợ Nhân ái, đây là hoạt động thường niên nhằm huy động sự ủng hộ dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Phiên chợ lần này, toàn bộ số tiền bán được từ các gian hàng sẽ được dùng để hỗ trợ cho các gia đình đồng nghiệp tại miền Trung chịu ảnh hưởng bởi đợt lũ lịch sử. Bạn Nguyễn Đại Quốc Việt, thành viên BTC Phiên chợ nhân ái, chia sẻ: “Khi chứng kiến những hình ảnh kinh hoàng mà đợt bão vừa rồi gây ra, BTC chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức phiên chợ, nhằm gây quỹ ủng hộ và chia sẻ nỗi mất mát đến những đồng nghiệp tại miền Trung. Phiên chợ chủ yếu bày bán các mặt hàng ăn uống, quần áo, phụ kiện. Toàn toàn bộ số tiền trên đều được chuyển đến hỗ trợ các bạn đồng nghiệp tại hai tỉnh Thừa Thiên – Huế và Hà Tĩnh”. 

Một số hình ảnh trong Phiên chợ Nhân ái gây quỹ ủng hộ đồng nghiệp miền Trung

Trong ngày 22/20, Đoàn CBNV SHB Finance do chị Trần Thanh Nữ Tường Vy – Phó TGĐ làm đại diện, đã đến thăm hỏi, động viên CBNV SHB Finance tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Có mặt trong buổi gặp gỡ và trao quà, chị Trần Thanh Nữ Tường Vy – Phó TGĐ SHB Finance cũng đã chia sẻ và động viên đến các bạn nhân viên: “Ngày hôm nay được có mặt tại đây và lắng nghe những câu chuyện mất mát của các bạn, tôi vô cùng xúc động và xót xa. Hi vọng, những chia sẻ này sẽ là nguồn động lực để động viên tinh thần tất cả các bạn và gia đình. Cơn bão đến rồi cũng sẽ đi, chỉ cần chúng ta cố gắng và quyết tâm làm việc, mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì công ty luôn ở bên các bạn.”

Đại diện BLĐ SHB Finance trao vật phẩm ủng hộ cho đại diện CBNV tại tỉnh Thừa Thiên – Huế chịu ảnh hưởng do bão lũ

Xúc động trước sự sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng sự sự san sẻ của CBNV SHB Finance, bạn Nguyên Ngọc – Giám sát kinh doanh BHTT Thừa Thiên – Huế chia sẻ: “Trong những ngày lũ về, anh em đồng nghiệp vẫn luôn nhận được rất nhiều lời thăm hỏi động viên, chia sẻ từ Ban lãnh đạo, các anh chị em các vùng miền. Tôi và các đồng nghiệp vô cùng cảm kích. Đặc biệt, nhận được những món quà của tập thể cán bộ nhân viên SHB Finance khiến tôi vô cùng xúc động, không thể diễn tả bằng lời. Thay mặt tập thể nhân viên tại Thừa Thiên – Huế gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên SHB Finance tại các vùng miền trên cả nước. Anh em Huế đã được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục vượt qua khó khăn trước mắt”.

Với sự chung tay, góp sức về mặt tinh thần, vật chất của CBNV SHB Finance, hy vọng rằng sẽ góp phần chia sẻ những mất mát, thiệt hại của các bạn đồng nghiệp khu vực miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Một số hình ảnh gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do mưa lũ:

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.