CASS Business School hỗ trợ tư vấn Công ty Tài chính SHB

Từ 25/3/2019 đến 29/3/2019, đoàn Executive MBA do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam giới thiệu sẽ có các buổi làm việc tại Công ty Tài chính SHB.

Đoàn bao gồm các lãnh đạo trong độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, đại diện cho các tổ chức lớn của Luân Đôn và toàn châu Âu tới tham quan học tập, tìm hiểu và tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn đến từ CASS Business School - University – London - UK. CASS Business School là một trường danh tiếng được xếp hạng Xếp hạng 2 tại London, Thứ 5 tại Anh Quốc và thứ 16 tại Châu Âu (Financial Times European Business School ranking 2018).

Trong thời gian làm việc tại Công ty Tài chính SHB, các nghiên cứu sinh đến từ CASS Business School cam kết sẽ đem lại những tư vấn, định hướng, ứng dụng công nghệ tiên tiếp phù hợp với tính khả thi cao nhất có thể áp dụng tại Công ty Tài chính SHB, góp phần đem đến những giá trị mới thúc đẩy sự phát triển của Công ty Tài chính SHB. 

Đoàn sẽ tập trung nghiên cứu và đưa ra đề xuất với các mảng như: Quản trị rủi ro, Tài chính, Công nghệ thông tin và Vận hành.

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam – British Business Group Vietnam (BBGV) là đại diện của hơn 500 thành viên gồm các công ty, tổ chức tại Việt Nam và tại Anh. BBGV làm việc cùng với Đại sứ Quán Anh và Phòng thương mại Anh Quốc trong khu vực Đông Nam Á nhằm hỗ trợ các công tác xúc tiến thương mại giữa Anh Quốc và Việt Nam.

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc đã từng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp cho các Tổ chức lớn khác tại Việt Nam như: LeBros, Gold Sun Media, tập đoàn FPT, Vietnam Airlines, Viglacera, Canifa , VietcomBank, Maritime Bank, công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), VPBank Securities, Piaggio, Bao Viet, TH True Milk,...  

Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ giúp Công ty Tài chính SHB có thêm những tư vấn, giải pháp hữu ích từ các lãnh đạo doanh nghiệp đến từ Châu Âu, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty Tài chính SHB.

Hình ảnh đại diện SHB Finance làm việc cùng nghiên cứu sinh

SHB Finance

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.