Bạn có dám thách thức bản thân với sự kiện “KHÁC BIỆT MỖI NGÀY”?

Để chia sẻ đến cộng đồng những giá trị tích cực và ý nghĩa với thông điệp “Khác biệt mỗi ngày”, Thương hiệu SHB Finance (Tài chính SHB) sẽ tổ chức Chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên KHÁC BIỆT MỖI NGÀY tại khu vui chơi bạt nhún nổi tiếng theo phong cách Mỹ- Trung Tâm Jump Arena tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh.

Jump Arena là khu vui chơi bạt nhún trong nhà hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp đa dạng các trò chơi và hoạt động trên bạt nhún, cùng những trò chơi vận động như leo núi, vượt chướng ngại vật,… với những thử thách cực kỳ độc đáo và thú vị mang đậm phong cách Mỹ hiện đại và phóng khoáng.

Khách mời tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm trò chơi vận động được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, an toàn  với hơn 11 trò chơi, ngay trong nhà tại công viên bạt nhún Jump Arena đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện là sân chơi phù hợp cho cả các bản trẻ thích sự mới lạ, muốn khẳng định bản thân, các em nhỏ say mê khám phá thế giới, hay những người chơi trung niên ưa vận động. 

Thông qua các hoạt động mới mẻ và hữu ích mang tính thách thức này, SHB Finance muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa – hãy coi những thử thách như những trò chơi. Có thể có những lúc bạn vấp ngã, lo lắng nhưng với tinh thần kiên định, ý chí học hỏi và tập luyện không ngừng, thành công luôn sẽ luôn ở phía trước. Tất cả những ý nghĩa đó được truyền tải ngắn gọn trong Thông điệp “Khác biệt mỗi ngày”.  

Hãy cùng SHB Finance trong hành trình khám phá bản thân, chinh phục thử thách tại sự kiện diễn ra tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với chi tiết địa chỉ và thời gian như sau: 

- 8h30 – 11h30 sáng Thứ 7, ngày 29/12/2018 tại Hà Nội, 

Địa chỉ: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 8h30 – 11h30 sáng Thứ 7, ngày 05/01/2018 tại Hồ Chí Minh, 
Địa chỉ: Đường số 9, Số 2-4 KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Để tham gia sự kiện, khách hàng của SHB Finance có thể lấy vé mời bằng cách tham gia các ưu đãi của SHB Finance được tổ chức liên tục từ nay đến khi kết thúc sự kiện. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trên Website và trang Facebook Fanpage chính thức của SHB Finance

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.