SHBFINANCE RA MẮT CHATBOT “SÁU TÀI CHÍNH” PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI.

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ngành tài chính tiêu dùng đã nhanh chóng áp dụng các công nghệ tiên tiến vào mô hình kinh doanh của mình. Chatbot Sáu Tài chính là một ứng dụng được SHBFinance chính thức ra mắt nhằm mục đích hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

 

Từ ngày 18/12/2019, SHBFinance chính thức cho ra mắt công cụ hỗ trợ trực tuyến ChatBot mang tên nhân vật thương hiệu “Sáu Tài Chính” – được phát triển từ nền tảng trí tuệ nhân tạo, tích hợp chức năng chat thông minh sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên website www.shbfinance.com.vnFacebook Messenger tại tài khoản chính thức “Tài chính tiêu dùng SHB”.

Các đoạn hội thoại với khách hàng của Chatbot “Sáu Tài Chính”

Với ứng dụng Chatbot Sáu Tài chính, các câu hỏi thường gặp của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ, thủ tục vay, tra cứu thông tin sẽ được Chatbot Sáu Tài chính đáp ứng 24/7. Chatbot Sáu Tài chính tiếp tục minh chứng cho những nỗ lực nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng quan tâm đến vay tiêu dùng và cũng như các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHB Finance.

 

Các đoạn hội thoại với khách hàng của Chatbot “Sáu Tài Chính”

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám đốc SHB Finance chia sẻ: “Về bản chất Chatbot là một công cụ chat trực tuyến có thể đại diện cho một chuyên viên tư vấn, chăm sóc hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng ứng dụng này sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm mới và cá nhân hóa về dịch vụ trong thời đại công nghệ số. Với ứng dụng trí tuệ nhân tạo, theo thời gian Chatbot sẽ ngày càng thông minh và phục vụ tốt hơn nhu cầu tư vấn đa dạng của khách hàng”.
Giờ đây các khách hàng có thể được phục vụ 24/7 với sự thân thiện của Chatbot Sáu Tài chính về các sản phẩm vay tiền mặt, thông tin lãi suất, hạn mức vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng còn có thể Đăng ký vay một cách an toàn và nhanh chóng trực tiếp trên khung chat hỗ trợ tại website, Facebook Messenger hoặc Zalo. Không chỉ đơn giản hóa các bước đăng kí vay, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật, đồng thời tránh các rủi ro khi đăng ký qua các đường link không rõ nguồn gốc hoặc chưa được SHBFinance xác thực. 
Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHB Finance, chatbot Sáu Tài chính sẽ là trợ lý ảo hỗ trợ bạn tra cứu quy trình thanh toán, giải ngân sau vay, tra cứu khoản vay một cách tiện lợi và dễ dàng
Không dừng tại đó, trong tương lai SHB Finance sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng để tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến như giao tiếp bằng giọng nói và chuyển âm thanh thành văn bản, mở rộng thêm trên các kênh nhắn tin khác như Zalo, Viber,... để Chatbot Sáu Tài chính có thể hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, Chatbot Sáu Tài chính cũng liên tục được cập nhật thông tin hữu ích cho khách hàng thông qua chức năng chat thông minh, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính mang lại trải nghiệm giao dịch tài chính hiện đại và khác biệt, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.
Với định vị thương hiệu của SHBFinance là “Khác Biệt Mỗi Ngày” và sứ mệnh “Đồng hành xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt”, hình ảnh nhân vật thương hiệu Sáu Tài chính đã gắn liền với các khách hàng của SHB Finance trong vai trò một tư vấn viên đầy thấu hiểu và sẻ chia, với tính cách thân thiện, cùng với sự duyên dáng, nhưng không kém phần chuyên nghiệp khi hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

 

-----------------------

Vài nét thông tin về sản phẩm vay tiền mặt của SHB Finance: 

- Thời gian trả góp: 6 - 36 tháng.
- Lãi suất tham khảo: 1.71% - 2.95%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể khác với thông tin thực tế tại các điểm giới thiệu của SHB Finance. Chi tiết sản phẩm vay tiền mặt xem tại đây

 

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Bước 1 – Giấy tờ bạn có

Bước 2 – Khoản tiền vay

Số tiền (VNĐ): 0 VNĐ

0 100,000,000
Thời gian vay (tháng): 1 tháng

0 36
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ

* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo

Bước 3 – Đăng ký vay

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Hotline: 1900 2198

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance. 
arrow_upward