SHB Finance nhận 2 giải thưởng quan trọng trong chương trình nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2018

Ngày 25/3/2019, tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance) đã được vinh danh và nhận 2 giải thưởng quan trọng: giải thưởng Top 1 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất theo ngành nghề (Finance – Banking) và giải thưởng Top 6 Nhà Tuyển dụng được yêu thích trong năm 2018 từ Ban Tổ chức giải thưởng “Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2018”.


Ông Phạm Phú Công, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực SHB Finance nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Ban Lãnh Đạo công ty luôn quan tâm đến cán bộ nhân viên


Chia sẻ về giải thưởng, ông Phạm Phú Công, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực cho biết: “Chưa đầy 5 tháng ra mắt thị trường (tính đến tháng 12/2018) SHB Finance đã xuất sắc nhận được giải thưởng ở 2 hạng mục quan trọng về thương hiệu tuyển dụng. Đây là là một sự ghi nhận khách quan từ thị trường lao động nói chung và cảm nhận của các ứng viên nói riêng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và lựa chọn của các ứng viên trong thời gian tới”.

“Nhà tuyển dụng được yêu thích” là chương trình khảo sát trực tuyến uy tín được thực hiện thường niên bởi CareerBuilder phối hợp cùng đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín, InsightAsia, nhằm mục đích đánh giá và phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng yêu thích, xem xét những nhân tố tạo nên một nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như các yếu tố tham khảo có ảnh hưởng đến quyết định chọn việc làm.

SHB Finance

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Bước 1 – Giấy tờ bạn có

Bước 2 – Khoản tiền vay

Số tiền (VNĐ): 0 VNĐ

0 100,000,000
Thời gian vay (tháng): 1 tháng

0 36
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ

* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo

Bước 3 – Đăng ký vay

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Hotline: 1900 2198

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance. 
arrow_upward