THỬ THÁCH CHATBOT - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Với định vị thương hiệu “Khác Biệt Mỗi Ngày”, SHB Finance không ngừng cải tiến và đem đến những trải nghiệm mới cho Khách hàng. Ngoài hỗ trợ tư vấn và đem đến những thông tin hữu ích 24/24 cho Khách hàng, nay chat bot Sáu Tài chính còn đem lại những phút giây thư giãn lại đầy bổ ích với minigame ngay tại khung chat hỗ trợ.

Không dừng tại đó, khách hàng có cơ hội trúng nhận phần quà hấp dẫn khi trải nghiệm minigame tại chat bot.

Từ ngày 15/06/2020 – 21/06/2020, Khách hàng có cơ hội trúng phiếu mua hàng trị giá 300.000đ hoặc 1 áo mưa cao cấp trị giá 150.000đ khi tham gia trò chơi “Thử thách chat bot – Nhận quà liền tay” tại khung chat hỗ trợ Sáu Tài chính ở Fanpage Tài chính tiêu dùng SHB hoặc website www.shbfinance.com.vn 

Với cách thức chơi đơn giản, người chơi cần vượt qua thử thách 5 câu hỏi từ Sáu Tài chính để thu thập càng nhiều Ngôi Sao càng tốt. Vượt hết 5 thử thách, người chơi có cơ hội chinh phục những phần quà hấp dẫn từ SHB Finance. 

Hướng dẫn tham gia:

- Chat với Sáu Tài chính tại Fanpage Tài chính tiêu dùng SHB http://m.me/taichinhtieudungshb HOẶC khung chat hỗ trợ tại website www.shbfinance.com.vn

- Chọn nút Tham gia Game 

- Trả lời lần lượt các câu hỏi 

- Để lại thông tin để BTC liên lạc trao giải

📍 LƯU Ý:
Mỗi thông tin người chơi (SDT, họ tên, địa chỉ, CMND) chỉ có thể tham gia 1 lần.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, nếu có bất kì vấn đề phát sinh nào, quyết định của SHB Finance sẽ là quyết định cuối cùng.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.