THỬ THÁCH CHATBOT - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Từ ngày 23/7 đến ngày 28/7/2020, SHB Finance tiếp tục triển khai minigame “Thử thách chatbot – Nhận quà cực đã” với mong muốn thu hút khách hàng trải nghiệm chatbot, từ đó dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm của SHB Finance hơn cũng như có thêm niềm vui khi nhận quà tặng từ chương trình. 

Khách hàng có cơ hội trúng phiếu mua hàng trị giá 100.000đ khi tham gia trò chơi “Thử thách chat bot – Nhận quà cực đã” tại khung chat hỗ trợ Sáu Tài chính ở Fanpage Tài chính tiêu dùng SHB hoặc website www.shbfinance.com.vn 

Với cách thức chơi đơn giản, người chơi cần vượt qua thử thách 5 câu hỏi từ Sáu Tài chính để thu thập càng nhiều Ngôi Sao càng tốt. Vượt hết 5 thử thách, người chơi có cơ hội chinh phục những phần quà hấp dẫn từ SHB Finance. 

Hướng dẫn tham gia:

- Chat với Sáu Tài chính tại Fanpage Tài chính tiêu dùng SHB http://m.me/taichinhtieudungshb HOẶC khung chat hỗ trợ tại website www.shbfinance.com.vn

- Chọn nút Tham gia Game 

- Trả lời lần lượt các câu hỏi 

- Để lại thông tin để BTC liên lạc trao giải

📍LƯU Ý:

Mỗi thông tin người chơi (SDT, họ tên, địa chỉ, CMND) chỉ có thể tham gia 1 lần.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, nếu có bất kì vấn đề phát sinh nào, quyết định của SHB Finance sẽ là quyết định cuối cùng.

 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.