Công ty Tài chính Tiêu dùng SHB cán mốc 10.000 Khách hàng sau gần 3 tháng chính thức hoạt động

Ngày 30/10/2018 vừa qua, Công ty Tài chính SHB đã đạt cột mốc 10.000 khách hàng chỉ sau chưa đầy 3 tháng chính thức đi vào hoạt động. 
Nhân dịp này, Công ty Tài chính SHB đã trao Quà tặng là chiếc tủ lạnh Toshiba GR-AG36VUB2 trị giá 10.000.000 VNĐ cho khách hàng may mắn thứ 10.000. Khách hàng may mắn nhận được quà tặng giá trị của SHB Finance là Bà Đỗ Thị Thắm cư trú tại Thuận An, Bình Dương.

Chủ tịch HĐTV SHB Finance trao Quà tặng cho Khách hàng may mắn thứ 10.000

Sau gần 3 tháng đi vào hoạt động chính thức, Công ty Tài chính SHB (SHB Finance) đã đạt được những kết quả ấn tượng với mạng lưới dịch vụ mở rộng đến 30 tỉnh thành, phát triển các dịch vụ đa kênh từ tư vấn trực tiếp, đến các kênh tư vấn và đăng ký vay trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng qua website, FB Fanpage và Zalo. Phát triển nguồn nhân lực am hiểu nhu cầu khách hàng và tiềm năng thị trường, năng động trong việc cải tiến quy trình và ứng dụng công nghệ là một trong những ưu tiên hàng đầu của SHB Finance để thực hiện hóa các mục tiêu của mình. Hiện nay, SHB Finance đã có trên 1.100 nhân sự, trong đó lực lượng kinh doanh chiếm trên 70%.
Ông Thái Quốc Minh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên SHB Finance nói “Tốc độ, sự thuận tiện và tin cậy là những tiêu chí quan trọng để công ty tài chính mới như SHB Finance tạo được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Hành trình dài phải bắt đầu từ những bước đi nhỏ. Chúng tôi trân trọng những kết quả ban đầu của tập thể SHB Finance và sẵn sàng cho những bước tiến dài sắp tới.” 
Những cột mốc ý nghĩa mà SHB Finance đã đạt được với tốc độ rất nhanh trong thời gian qua như:
-   1.000 Khách hàng mới chỉ sau gần 1 tháng giới thiệu dịch vụ
-   100 tỷ đồng dư nợ chỉ sau 1,5 tháng đi vào hoạt động.
-    Ra mắt trung tâm bán hàng qua điện thoại 
-   10.000 khách hàng mới khi chưa đầy 3 tháng triển khai hoạt động.

Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lý SHB Finance quyết tâm triển khai các sáng kiến hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững

Để khuyến khích khách hàng sử dụng các kênh trực tuyến nhiều tiện ích, gần đây Công ty Tài chính SHB đã triển khai chương trình khuyến mãi “Click vay nhanh - nhận ngay quà tặng” dành cho Khách hàng đăng ký vay trực tuyến sản phẩm tiền mặt tín chấp với các gói dịch vụ cho người lao động hưởng lương, các hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hay những hộ kinh doanh từ ngày 22/10/2018 - 22/1/2019. Theo đó 100 Khách hàng đầu tiên đăng ký vay trực tuyến và được giải ngân trong thời gian trên sẽ được nhận quà tặng là tiền mặt trị giá 200.000 VNĐ/ Khách hàng. 

Xem và đăng ký chương trình khuyền mãi "Click vay nhanh - nhận ngay quà tặng" tại đây.

Xem thêm các hình ảnh về buổi lễ Công ty Tài chính SHB đã đạt cột mốc 10.000 khách hàng tại đây

Tin khuyến mãi SHB Finance

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền: 0 VNĐ
 
1.000.000 VNĐ100.000.000 VNĐ
Thời gian vay (tháng): 1 tháng
 
036
Khoản trả góp hàng tháng:
0 VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
(*) Không bắt buộc
Hotline1900 2198
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của SHB Finance.