SHB Finance tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Ngày 17/1/2019, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (tên thương hiệu: SHB Finance) đã tổ chức Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh doanh năm 2018 với Chủ đề “Vững niềm tin, bền ý chí”. Buổi Lễ được tổ chức long trọng và đầm ấm với sự tham dự của các lãnh đạo từ Ngân hàng mẹ - SHB, các lãnh đạo Công ty Tài chính SHB và hơn 200 CBNV làm việc tại Hội sở tại Hà nội.

 
Đây là buổi Lễ tổng kết năm đầu tiên của SHB Finance sau gần 1 năm xây dựng và 5 tháng triển khai bán hàng toàn diện kể từ tháng 8 năm 2018.
Mở đầu buổi Lễ là báo cáo hoạt động năm 2018 của Tổng Giám Đốc Đinh Quang Huy trong đó nổi bật ở các mảng chính như: 
- Kiện toàn bộ máy nhân sự của một tổ chức tài chính hiện đại; 
- Xây dựng và làm chủ hệ thống công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả hoạt động 
- Mô hình quản trị rủi ro tiên tiến 
- Mạng lưới kinh doanh được phát triển nhanh, đồng bộ tại 30 tỉnh thành trọng điểm 
- Đa dạng kênh bán hàng, coi trọng các kênh trực tuyến giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tài chính tin cậy và thuận tiện.
Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng trình bày các chương trình hành động của 2019, hướng tới mục tiêu tới năm 2020 “SHB Finance nằm trong top 3 Công ty tài chính hoạt động hiệu quả, thuận tiện và an toàn tại Việt nam”.
Phát biểu đánh giá hoạt động năm 2018, Chủ tịch HĐTV Thái Quốc Minh nói: Tôi đặc biệt có lời khen ngợi tới Ban Điều Hành Công ty – một đội ngũ rất sáng tạo, năng động, nhiệt huyết và đoàn kết đã dẫn dắt một tập thể anh em CNBV tạo được sự phát triển một cách bền vững trong giai đoạn đầu. Tuy thời gian còn khá ngắn để chứng minh sự bền vững duy trì được lâu dài hay không nhưng tôi khẳng định đây là sự phát triển đúng hướng, tạo nền tảng cho những bước tiến trong tương lai”.

Chủ tịch HĐTV Thái Quốc Minh đưa ra những định hướng chỉ đạo cho năm 2019

Đại diện cho Ngân hàng mẹ SHB, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển đánh giá cao những kết quả bước đầu của một tập thể trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết sau 5 tháng hoạt động, đồng thời khẳng định SHB Finance là một thành viên quan trọng trong đại gia đình SHB. Và do đó, SHB sẵn sàng hỗ trợ với những đề xuất và giải pháp cụ thể từ SHB Finance. Làm chủ và ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đại chúng là một bước đi đúng đắn và tới đây, Công ty cần có những chiến lược và đường đi rõ ràng đồng thời hợp tác với các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực để đẩy nhanh quá trình này”.

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển với những chia sẻ sâu sắc tại Lễ Tổng Kết

Buổi Lễ cũng đã tuyên dương các tập thể và các cá nhân xuất sắc có những đóng góp tiêu biểu trong năm 2018. Đó là:
- 2 tập thể đạt Giải thưởng Tập thể Xuất sắc là: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Khối Quản trị nguồn nhân lực
- 2 tập thể đạt Giải thưởng Tiêu biểu là: Khối Quản Trị Rủi Ro và Khối Kinh doanh.

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển trao giải thưởng cho các tập thể Xuất sắc và Tiêu biểu


Chủ tịch HĐTV Thái Quốc Minh và TGĐ Đinh Quang Huy trao các giải thưởng cá nhân

Với phương châm hành động “Sáng tạo – Thực thi nhanh – Hiệu quả”, toàn thể CBNV tại SHB Finance bước vào năm 2019 với tinh thần “Vững niềm tin, Bền ý chí” để cùng nhau tiếp tục đạt được những mục tiêu của 2019.

 
arrow_upward