“Khác biệt mỗi ngày” cùng với Thương hiệu SHB Finance

Vòng quay của cuộc sống bận rộn đôi khi biến chúng ta thành những cỗ máy với cùng một hoạt động, một nhịp sống. Sự đơn điệu đó dễ tạo ra lối mòn trong tư duy, khiến chúng ta mất đi khả năng sáng tạo, ngại thay đổi, không dám đối diện với những thử thách mới. Để làm mới chính mình, đôi khi một sự thay đổi nhỏ mỗi ngày cũng vô cùng quý giá. 

Với mục tiêu “đồng hành xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt nam”, SHB Finance đã phát động chiến dịch truyền thông với thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa “Khác biệt mỗi ngày”. Và khởi đầu là chuỗi sự kiện  mang tên KHÁC BIỆT MỖI NGÀY tại khu vui chơi bạt nhún mới lạ theo phong cách Mỹ - Trung Tâm Jump Arena tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh. Tham gia hoạt động là các khách hàng và các “đại sứ thương hiệu” là các CBNV SHB Finance.

Khách mời tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm các  trò chơi vận động mang tính thử thách liên hoàn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, an toàn  với hơn 11 trò chơi trong nhà tại công viên bạt nhún Jump Arena đầu tiên ở Việt Nam, mang đậm phong cách Mỹ hiện đại, phóng khoáng.

Các trò chơi được thiết kế với nhiều độ khó nhưng an toàn, phù hợp cho nhiều lứa tuổi và gồm các trò chơi vận động như leo núi, đu dây, bóng ném, vượt chướng ngại vật ….
Sự kiện này không chỉ dành cho các bạn trẻ, những người thường xuyên luyện tập thể thao mà còn là cơ hội để những người hàng ngày có ít thời gian vận động được thử thách bản thân, vượt qua chính mình.

 


Thông qua các hoạt động mới mẻ và hữu ích mang tính thách thức này, SHB Finance muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa – chỉ cần những nỗ lực dù nhỏ hàng ngày, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách. Có thể có những lúc chúng ta vấp ngã, lo lắng nhưng với tinh thần kiên định, nỗ lực học hỏi, thành công sẽ luôn ở phía trước. Tất cả những ý nghĩa đó được cô đọng trong câu Thông điệp mà SHB muốn lan tỏa tới cộng đồng “Khác biệt mỗi ngày”.  
Sự kiện sẽ được SHB Finance tổ chức tại khu vui chơi bạt nhún Jump Arena ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào những thời điểm sau:
- 8h30 – 11h30 sáng Thứ 7, ngày 29/12/2018 tại Hà Nội, 
Địa chỉ: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 8h30 – 11h30 sáng Thứ 7, ngày 05/01/2018 tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Đường số 9, Số 2-4 KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Để tham gia sự kiện, khách hàng của SHB Finance có thể lấy vé mời bằng cách tham gia các ưu đãi và minigame của SHB Finance được tổ chức liên tục từ nay đến khi kết thúc sự kiện. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trên Website và trang Facebook Fanpage chính thức của SHB Finance.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của SHB Finance theo hotline: 1900 2198 hoặc truy cập website: www.shbfinance.com.vn 

SHB Finance

arrow_upward