THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “CLICK VAY NHANH, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”

I. TÊN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:
“CLICK VAY NHANH, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”

II. HÌNH THỨC KHUYẾN MẠI:

Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền (Tặng tiền) 

III. KHÁCH HÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

Tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng tại SHB Finance, bao gồm khách hàng chưa từng vay tại SHB Finance, khách hàng đã/ đang có khoản vay tại SHB Finance.

IV. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: Từ ngày 22/10/2018 đến hết ngày 22/1/2019 hoặc đến khi hết quà tặng tùy theo điều kiện nào đến trước.

V. ĐỊA BÀN KHUYẾN MẠI: 

Tại 30 tỉnh/ thành sau: 

 1.Thành phố Hồ Chí Minh  16.Tỉnh Trà Vinh
 2.Tỉnh Tây Ninh  17.Tỉnh Vĩnh Long
 3.Tỉnh Long An  18.Tỉnh Bến Tre
 4.Bình Dương  19.Thành phố Đà nẵng
 5.Tỉnh Đồng Nai  20.Tỉnh Quảng Ngãi
 6.Tỉnh Bình Phước  21.Tỉnh Quảng Nam
 7.Tỉnh Tiền Giang  22.Thành phố Hà nội
 8.Tỉnh An Giang  23.Tỉnh Vĩnh Phúc
 9.Tỉnh Bạc Liêu  24.Tỉnh Bắc Ninh
 10.Tỉnh Cà Mau  25.Tỉnh Bắc Giang
 11.Thành phố Cần Thơ  26.Tỉnh Thái Nguyên
 12.Tỉnh Đồng Tháp  27.Tỉnh Hải Dương
 13.Tỉnh Hậu Giang  28.Tỉnh Quảng Ninh
 14.Tỉnh Kiên Giang  29.Tỉnh Thanh Hóa
 15.Tỉnh Sóc   30.Tỉnh Nghệ An

 

VI.HÀNG HÓA, DỊCH VỤ ĐƯỢC KHUYẾN MẠI:
• Sản phẩm cho vay tiền mặt tiêu dùng tín chấp
o Giá trị khoản vay: Từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ
o Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

VII.HÀNG HOÁ, DỊCH VỤ DÙNG ĐỂ KHUYẾN MẠI:
• Quà tặng bằng tiền mặt trị giá 200.000 VNĐ/ quà tặng 
• Tổng số: 100 quà tặng.

VIII.NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

1. CÁCH THỨC THAM GIA:
• Khách hàng đăng ký vay trực tuyến qua:
o Hotline:  19002198
o Website: www.shbfinance.com.vn
o FB Fanpape Tài chính Tiêu dùng SHB
o Zalo Tài chính Tiêu dùng SHB

 

2. CÁCH XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG NHẬN QUÀ TẶNG:
a. 100 Khách hàng đầu tiên đăng ký vay trực tuyến và được giải ngân trong thời gian từ ngày 22/10/2018 đến ngày 22/1/2019 sẽ được nhận quà tặng là tiền mặt trị giá 200.000 VNĐ/ khách hàng 
b. Quà tặng được trao cho khách hàng bằng cách khấu trừ trực tiếp 200.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT) vào kỳ thanh toán gần nhất của Khách hàng sau khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo về quà tặng từ SHB Finance. 
Lưu ý:
(i) Số điện thoại và số CMND/CCCD được Khách hàng cung cấp khi gửi Đăng ký vay trực tuyến phải trùng khớp với Số điện thoại và Số CMND/CCCD trong Hợp đồng vay vốn của khách hàng.
(ii) Khách hàng được tặng quà của Chương trình là khách hàng được giải ngân thành công, nghĩa là SHB Finance đã hoàn tất việc giải ngân và Khách hàng đã nhận tiền giải ngân 
(iii) Mỗi Khách hàng chỉ nhận quà tặng 01 (một) lần duy nhất trong suốt thời gian Chương trình.

 

3. CÁCH THỨC NHẬN QUÀ:
a. Định kỳ hàng tuần, SHB Finance sẽ tổng kết danh sách Khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng của Chương trình cho tới khi kết thúc chương trình hoặc khi số lượng Khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng đạt đủ 100. Trong tuần kế tiếp, Khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng của Chương trình này sẽ được SHB Finance gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của Khách hàng đã đăng ký tại SHB Finance và trên Thông báo của Chương trình tại website: https://www.shbfinance.com.vn
b. SHB Finance sẽ trừ trực tiếp 200.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) vào kỳ thanh toán gần nhất của khách hàng sau khi khách hàng được xác nhận đủ điều kiện nhận quà tặng của Chương trình.  
c. Khách hàng sau khi nhận tin nhắn từ SHB Finance có nội dung: “Chuc mung KH may man nhan 200.000d tru truc tiep vao lan thanh toan khoan vay gan nhat voi SHB Finance. Xem https://www.shbfinance.com.vn de biet them chi tiet”, Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản vay của kỳ thanh toán gần nhất trừ đi 200.000 VNĐ.

4. ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN KHÁC:
a. SHB Finance không chịu trách nhiệm trong trường hợp số CMND/CCCD hoặc Số điện thoại mà khách hàng cung cấp khi đăng ký vay Trực tuyến không trùng khớp với số CMND/CCCD hoặc Số điện thoại trong Hợp đồng vay vốn dẫn đến việc khách hàng không đủ điều kiện nhận quà tặng theo quy định.
b. Khách hàng xác nhận và đồng ý cho SHB Finance sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn thông tin cá nhân, hình ảnh, tư liệu của khách hàng, người được giới thiệu, thông tin người tham chiếu, người thân được khách hàng cung cấp bằng văn bản, qua trang thông tin điện tử chính thức của SHB Finance như website, FB Fanpage, Zalo và đường dây dịch vụ khách hàng nhằm mục đích phục vụ quảng bá thương hiệu SHB Finance trên các phương tiện truyền thông/ thông tin đại chúng hoặc bất kỳ mục đích khác phục vụ cho việc kinh doanh của SHB Finance.
c. Khách hàng xác nhận và đồng ý để SHB Finance được cung cấp thông tin của khách hàng, thông tin người tham chiếu, người thân do khách hàng cung cấp cho đối tác của SHB Finance và/ hoặc các tổ chức mà SHB Finance xét thấy là cần thiết, bao gồm các cơ quan có thẩm quyền, nhà cung cấp dịch vụ, bên thứ ba hay các đối tác kinh doanh mà SHB Finance có quan hệ giao dịch trong quá trình hoạt động.
d. Khách hàng hiểu rõ và đồng ý vô điều kiện việc tuân thủ theo các quy định liên quan tới Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn về các quy định trong Thể lệ tham gia chương trình do SHB Finance ban hành. Trong trường hợp khách hàng không chấp thuận toàn bộ hoặc bất cứ quy định nào trong Thể lệ Chương trình này thì khách hàng có toàn quyền quyết định không tham gia Chương trình.
e. Khách hàng hiểu rõ SHB Finance có toàn quyền sửa đổi bất kỳ quy định thuộc Thể lệ Tham Gia theo từng thời điểm. Tất cả các quyết định do SHB Finance đưa ra liên quan đến Chương trình là quyết định cuối cùng.
f. Khách hàng chịu trách nhiệm cho toàn bộ chi phí bao gồm nhưng không giới hạn như các loại thuế phát sinh, chênh lệch giá, khấu trừ, chiết khấu khác (nếu có) trong quá trình tham gia Chương trình.
g. Mọi tranh chấp, bất đồng phát sinh từ/ hoặc liên quan đến Chương trình sẽ được giải quyết bằng thương lượng, hòa giải giữa các bên liên quan. Nếu không thể giải quyết bằng thương lượng, việc giải quyết tranh chấp có thể giải quyết tại Trọng tài hoặc Tòa án có thẩm quyền tùy theo lựa chọn của bên khởi kiện. Trong trường hợp lựa chọn đưa tranh chấp ra giải quyết tại Trọng tài, nguyên đơn có toàn quyền: (i) lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp; (ii) lựa chọn trung tâm trọng tài; (iii) quyết định số lượng trọng tài viên; (iv) chỉ định trọng tài viên; (v) quyết định quy tắc tố tụng trọng tài, địa điểm giải quyết trọng tài phù hợp với quy định pháp luật. Trong thời gian cơ quan giải quyết tranh chấp nêu trên chưa đưa ra phán quyết, các bên vẫn phải tiếp tục thi hành nghĩa vụ và trách nhiệm của mình theo quy định của Thể lệ tham gia chương trình.
h. Trong trường hợp SHB Finance bị ngăn cản tiếp tục Chương trình hoặc tính trọn ven và/ hoặc tính khả thi của chương trình bị giới hạn do bất kỳ sự kiện nào vượt quá tầm kiểm soát của SHB Finance, bao gồm nhưng không giới hạn ở hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh, động đất, nổ, tránh chấp lao động hoặc đình công, thiên tai hoặc dịch họa, trục trặc hệ thống hoặc trang thiết bị, bạo loạn hoặc dân biến, chiến tranh (cho dù có được tuyên bố hay không), đe dọa hoặc hành vi khủng bố, hoặc bất kỳ pháp luật, lệnh hoặc quy định nào của địa phương, lệnh của tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền tài phán, nhiễm vi-rút máy vi tính, can thiệp trái phép, sự cố máy móc hoặc trang thiết bị, trục trặc kỹ thuật hoặc nguyên nhân khác không nằm trong tầm kiểm soát hợp pháp của SHB Finance thì SHB Finance sẽ có quyền rút ngắn, thay đổi, tạm ngừng, hủy bỏ hoặc chấm dứt Chương trình mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào nữa.

BAN QUẢN TRỊ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SHB FINANCE

 

 

arrow_upward